Tissot - thương hiệu đồng hồ cao cấp với 163 năm tuổi đã khẳng định rõ ràng vị thế của mình trên thị trường thế giới. Thiết kế độc đáo, tinh xảo và chất lượng vượt trội là những lý do khách hàng yêu thích thương hiệu này.


Cầu lớn ắt hẳn cầu sẽ phải phát triển mạnh. Chính vì vậy, việc cạnh tranh giữa các cửa hàng là điểu không thể tránh khỏi. Đã có nhiều ý kiến tích cực lẫn thông tin trái chiều gây tâm lý hoang mang cho người dùng đang có ý định tìm mua đồng hồ Tissot chính hãng tại Xwatch Luxury.

>>> Đi tìm lời giải cho câu hỏi: Mua đồng hồ Tissot chính hãng ở đâu? 

Vậy, sự thực là gì?

Thương hiệu trẻ - tận tâm với nghề

Xwatch mới bước qua năm thứ 3. Nếu so với toàn ngành đồng hồ tại Việt Nam và thế giới thì có thể thấy thương hiệu Xwatch và Xwatch Luxury vẫn còn khá non trẻ.

Tuy nhiên, nhìn những thành tích mà Xwatch Luxury đã làm được, hoàn toàn có thể khẳng định: Xwatch Luxury là doanh nghiệp chân chính, xây dựng bởi lòng tin của người dùng.

>>> Xem thêm: Xwatch Luxury - Đại lý đồng hồ Thụy Sỹ uy tín tại Việt Nam

Có nên mua đồng hồ Tissot chính hãng tại Xwatch Luxury không?

Không phải ngẫu nhiên mà chỉ trong vẻn vẹn 2 năm, đã có hơn 34.356 khách hàng tham gia và ủng hộ. Trong số đó còn có những người nổi tiếng được nhiều người biết đến như nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc, MC Phan Anh, diễn viên Minh Tiệp, nhạc sỹ Dương Khắc Linh…

Trên Fanpage Facebook của Xwatch Luxury, chỉ trong nửa năm ngắn ngủi, đã có hơn 48.174 lượt theo dõi. Số lượng người dùng đánh giá thương hiệu 5 sao  chiếm 98%.

Đó là thành quả không nhỏ của thương hiệu mà không phải lẽ tự nhiên mà đón nhận được. Kết quả đó đến từ lòng tin của người tiêu dùng, quan tâm và ủng hộ cho Xwatch Luxury.

Đó là những minh chứng giàu sức thuyết phục cho uy tín của một thương hiệu.

Giá tiền đi liền chất lượng

Không kể hàng Fake, riêng đồng hồ Tissot được coi là chính hãng cũng có nhiều nguồn gốc khác nhau, tạo thành một thị trường đầy những thông tin hỗn loạn.

Đồng hồ Tissot được Xwatch Luxury có nguồn gốc phân phối chính hãng, đầy đủ hóa đơn giấy tờ hợp pháp. Bạn có thể phân biệt qua thẻ bảo hành toàn cầu Tissot.

Theo đó, tất cả đồng hồ Tissot chính hãng đều được bảo hành 2 năm tại tất cả các Trung Tâm Bảo Hành của hãng trên toàn cầu theo đúng tiêu chuẩn và điều kiện ghi rõ trong sổ bảo hành đi kèm sản phẩm.

Ngoài 2 năm toàn cầu, khách hàng được hưởng thêm gói bảo hiểm 3 năm tiếp theo của Xwatch Luxury. Trong 5 năm bảo hiểm, các lỗi do người dùng gây ra quý khách được hỗ trợ 100% chi phí cho lần đầu tiên (với điều kiện là chưa từng được hỗ trợ 100% trong 2 năm đầu); và giảm 30% cho các lần tiếp theo.

Xwatch Luxury cam kết không bao giờ bán đắt hơn giá niêm yết chính hãng. 

=> Cảnh báo! Tuyệt đối đừng mua đồng hồ Tissot giá rẻ

Giá của chúng tôi không phải rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ là tốt nhất. Thay vì lựa chọn cách cắt chi phí để giảm giá, chúng tôi chọn cách tăng giá trị dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng, vì bạn xứng đáng nhận được điều đó.

Lấy lại niềm tin người dùng cho thị trường đồng hồ

80% đồng hồ có mặt tại Việt Nam là Fake. Thực trạng thị trường đồng hồ trong nước đang bị hỗn loạn bởi thật - giả khó lượng. Thậm chí, nhiều thương hiệu mang danh chính hãng nhưng nhập nhèm về nguồn gốc, chất lượng bị thổi phồng bằng những chiêu trò PR đã khiến lòng tin của người dùng giảm sút trầm trọng.

Thiếu tin tưởng hàng trong nước, nhiều người đã chọn cách mua đồng hồ tại thị trường nước ngoài.

Nhận thức được điều đó, Xwatch Luxury tình nguyện đi đầu trong sứ mệnh trả lại vị trí xứng đang cho đồng hồ chính hãng.

>>> Bất ngờ về thị trường đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội 

Chiến dịch thẩm định 1000 đồng hồ thật giả là phát súng đầu tiên mà Xwatch Luxury khởi xướng. Tuy nhiên, nhu cầu người dùng đã vượt xa dự kiến. Để đáp lại mong mỏi chân chính của người dùng, chúng tôi quyết định không giới hạn thời gian và số lượng đồng hồ thẩm định. Tính đến hiện tại, đã có hơn 3000 chiếc được đồng hồ được chương trình thẩm định và chắc chắn không ngừng tăng sau đó.

Bằng những hành động cụ thể, Xwatch Luxury tin rằng những người yêu đồng hồ chân chính sẽ luôn đồng hành cùng với chúng tôi.

Hi vọng, bài viết này sẽ giải tỏa những nghi ngại không đáng có của nhiều người. Xwatch Luxury cam kết:

  • 100% sản phẩm rõ ràng nguồn gốc chất lượng.

  • Bán đúng giá niêm yết chính hãng

  • Phục vụ chu đáo, tiêu chuẩn Thụy Sỹ

  • Số 1 về bảo hành hậu mãi

Xwatch Luxury - Khí chất Thụy Sỹ đích thực

>>> Xem ngay 146+ mẫu đồng hồ Tissot chính hãng nổi bật nhất tại Xwatch Luxury


 

Có nên mua đồng hồ Tissot chính hãng tại Xwatch Luxury không?


Về chúng tôi


Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải nơi nào cũng có. Rõ ràng các bạn không chỉ là kinh doanh đơn thuần.
Thương hiệu