Tissot Visodate - vinh danh lịch sử đồng hồ Tissot Automatic

07/04/2017 16:13 +07 - Lượt xem: 38507

Năm 1953, nền công nghiệp thời gian chứng kiến sự ra đời của chiếc đồng hồ tự động đầu tiên có cửa sổ lịch ngày.
Hơn 60 năm trôi qua, lịch sử đồng hồ Tissot Automatic vẫn không ngừng gọi tên Tissot Visodate.

Đâu là bí mật được cất giấu đằng sau những cỗ máy đếm giờ?

Hoài cổ trong từng đường nét

Hiếm có dòng sản phẩm nào của Tissot mà vẻ đẹp cổ điển lại hiện diện rõ trong từng chi tiết như Visodate. Thổi hồn vào truyền thống, mỗi mẫu đồng hồ Tissot cơ chính là hiện thân cho một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

Truyền thống được giữ lại trên mặt số thông qua thiết kế kim dauphine vát nhọn, cân đối.

Phiên bản mới được cách tân khi có thêm thông tin lịch thứ đi cạnh cửa sổ lịch ngày nhưng nhìn tổng thể, cỗ máy thời gian vẫn mang bóng hình hoài niệm.


Vẻ đẹp hoài cổ trong từng đường nét thiết kế

Visodate tựa như một quý cô thanh lịch, kín đáo. Không thể tìm kiếm ở dòng sản phẩm này các đường cut-out hay cửa sổ lộ cơ táo bạo. Sự hiện diện của mặt kính sapphire cong như một điểm nhấn, càng tôn thêm nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của cỗ máy. Không hút hồn ngay cú chạm đầu tiên nhưng đồng hồ Tissot Automatic sẵn sàng đốn gục bất cứ ánh mắt nào dừng lại ngắm nhìn.

Càng ngắm càng say, liệu quý ông nào có thể chối từ vẻ đẹp yêu kiều đó? Nhất là khi, nét duyên ấy đồng điệu cùng tâm hồn trầm mặc và tĩnh lặng của bậc tao nhân.

➣➣ Mời bạn xem ngay đồng hồ Tissot Visodate – vẻ đẹp ẩn chứa nét cổ điển

Tissot Visodate Heritage và những con số ấn tượng

Được trang bị máy ETA 2836-2, đồng hồ Tissot Automatic sở hữu mức sai số ấn tượng: 7s/ngày. So với mặt bằng chung về độ chính xác của đồng hồ cơ, mức sai số của Visodate thuộc vào ngưỡng đáng mơ ước.

25 chân kính, tần số dao động 28.800 vph, mức dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ- liên tiếp những con số đáng tự hào đã minh chứng cho chất lượng đỉnh cao.

Bền bỉ và chính xác, đó đích thị là những gì người yêu đồng hồ trông đợi ở một sản phẩm thời gian.

Yêu kiều trong bộ trang phục cổ điển, Tissot Visodate thu trọn tinh hoa của kĩ nghệ chế tác trong khung vỏ 40x40mm với độ dày 11,6 mm. Không quá mảnh mai nhưng chất thanh lịch toát lên từ cỗ máy là điều không phải bàn cãi.


Tissot T019.430.16.031.01 với mặt số trắng nhẹ nhàng, thanh thoát

Visodate là một lựa chọn khôn ngoan cho những ai mến mộ đồng hồ xứ Matterhorn nhưng hầu bao có hạn. Bởi từ khoảng 20 triệu đồng, bạn đã có thể trên tay mẫu đồng hồ Tissot Automatic đáng mơ ước.

Với lợi thế về giá cả và chất lượng, Tissot trở thành thương hiệu có doanh thu đứng thứ 2 thế giới, trong đó có sự góp mặt không nhỏ của Tissot Visodate.

Cùng Xwatch Luxury say trong nhan sắc yêu kiều của sản phẩm thời gian qua một vài đại diện ưu tú:


Tác phẩm Tissot T019.430.36.051.01 mặt đen trầm lắng


Nét đẹp thanh thoát, lịch lãm hiện diện trong tác phẩm T019.430.36.031.01

Rõ ràng, với những gì đã thể hiện, Tissot Visodate xứng đáng là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến đồng hồ Tissot Automatic.

Nếu nét duyên ngầm của Visodate chưa chinh phục được bạn, hãy tiếp tục chìm đắm vào thế giới đồng hồ Tissot chính hãng để chọn nàng Kiều cho riêng mình.

 




Bài xem nhiều