Tissot Heritage: Nơi hồi sinh của những huyền thoại

08/08/2016 14:33 +07 - Lượt xem: 52645

Đẳng cấp thương hiệu Tissot hiện nay được tạo nên bởi một một phần không nhỏ từ lịch sử vẻ vang và lâu đời. Hãng luôn tự hào gợi nhắc điều này bằng những lễ kỷ niệm, bằng con số 1853 in trên mặt chiếc đồng hồ và bằng việc hồi sinh những bộ sưu tập - những huyền thoại đã từng thành danh trong quá khứ

Tất cả được quy tụ dưới cái tên Tissot Heritage – nơi lưu giữ nét đẹp trường tồn.

1. Tiêu chuẩn của quá khứ

Không dễ dàng để được vinh danh trong bộ sưu tập Heritage của Tissot, trước mỗi quyết định tái hiện dòng sản phẩm nào; nhà sản xuất luôn cân nhắc kỹ lưỡng. Và chất lượng trong mỗi chiếc Heritage quả thực đáng giá.

Tissot Heritage: nơi hồi sinh những huyền thoại

Mẫu đồng hồ nào được vinh danh trong Heritage đều đã trải qua quá trình kiểm chứng của thời gian. Từng chiếc đồng hồ đều được tạo ra từ những nguyên liệu cao cấp thậm chí phức tạp: kính sapphire chống xước hoàn hảo, kính Hesalite với những tính năng ưu việt, thép 316L chất lượng hảo hạng.

Các dòng máy xuất hiện trong Heritage luôn là những cái tên nổi bật ra đời cùng sự cải tiến đáng kể: ETA 2836 – 2, ETA 2894 – 2… Hay thậm chí cả những cỗ máy được chứng nhận chronometer bởi COSC.

Chất lượng trên những chiếc đồng hồ Tissot Heritage

Để đứng trong hàng ngũ bộ sưu tập, sản phẩm phải đảm bảo những yêu cầu tối thiểu: lớp mạ sắc sảo không tì vết, dây da sang trọng được đảm bảo bằng đường khâu chắc chắn hay dây kim loại được đánh bóng phằng lì.

Nhưng nếu chỉ như vậy thì quá sức đơn giản! Riêng với Heritage, mỗi dòng đồng hồ ẩn chứa môt câu chuyện riêng đầy lôi cuốn. Đó có thể là sự vượt trội về chất liệu với lớp mạ vàng 18K và vành nạm kim cương của Prince, tính năng giờ thế giới đặc biệt Navigator hoặc thiết kế mang tính biểu trưng gắn liền với đường đua của PR 516.

đồng hồ Heritage và những cá tính khác biệt

Những điều đó giúp bộ sưu tập Heritage khác biệt và sáng giá!

►► Xem chi tiết: Cuộc so tài của đồng hồ Tissot: Đàn anh liệu có bị đánh bại

2. Đội hình “bất hủ”

Quen thuộc nhất với giới mộ điệu tại Việt Nam, Visodate thanh lịch, giản đơn nhưng ẩn chứa sự lôi cuốn khó rời mắt. Dòng sản phẩm đầu tiên tích hợp lịch ngày cùng cỗ máy cơ khí tự động.

đồng hồ tissot visodate đẳng cấp

Tissot Visodate “hồi sinh” và ghi dấu thời kỳ thập niên 50s vẻ vang của Tissot

Những yếu tố tạo nên Tissot Visodate đều cho thấy sự cao cấp và chọn lọc tỉ mỉ. Máy ETA 1836 – 2 với những cải tiến mạnh mẽ, mặt kính Sapphire được tao cong hình vòm nhẹ nhàng và quá sức tinh tế. Thiết kế mang tính đẳng cấp khi chỉ dùng những nét phác họa tối thiểu để xây dựng hình tượng quý ông thanh lịch.

đồng hồ thụy sĩ tissot heritage navigator

Nhân tố đáng chú ý tiếp theo, một cá tính ấn tượng. Tissot Heritage Navigator – “người du hành”, bởi mặt đồng hồ hiển thị 23 đất nước theo một cách hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể du hành cùng chiếc đồng hồ cá tính này qua  những vùng đất mới lạ nhưng trước tiên, hãy học cách sử dụng chức năng xem múi giờ chính xác!

“Người du hành” còn đẳng cấp bởi cỗ máy chronometer đã trải qua những cuộc thử thách khắc nghiệt. Quá xứng đáng để hồi sinh một đại diện ưu tú như vậy trong dịp lễ kỷ niệm 160 năm.

Tissot Heritage: nơi hồi sinh những huyền thoại

Trong bộ sưu tập mang tính di sản của Tissot đương nhiên không thể thiếu đồng hồ thể thao. Đặc biệt là những sản phẩm tôn vinh đẳng cấp của đường đua bởi đó là nơi Tissot thể hiện sự thống trị.

Tissot Heritage: nơi hồi sinh những huyền thoại

PR 516 được coi như một huyền thoại. Cách thiết kế thông minh của nhà sản xuất khiến ta tìm thấy hình bóng của chiếc xe motor  trong mẫu đồng hồ. Các vạch giờ nổi vuông vức kèm với kim vuông gợi liên tưởng tới bảng đo tốc độ, kiểu dây đua Rally strap kinh điển đầy cá tính.

PR 516 còn là nơi Tissot thể hiện sự tôn vinh với những giá trị trên đường đua. Những giá trị làm nên sự khác biệt không hề lẫn lộn với các thương hiệu Thụy Sĩ khác trên thị trường.

Những màu sắc đặc biệt gửi gắm trong bộ sưu tập, Tissot Heritage xứng đáng là gương mặt đại diện cho lịch sử hơn 160 năm phát triển của Tissot. Nếu ban là một người hâm mộ thương hiệu lâu đời này, đừng bỏ qua cơ hội sở những một sản phẩm như vậy!

➣➣ Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu đồng hồ Tissot 1853 tại XwatchLuxury nhé! 

 
Bài xem nhiều