Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant có tốt không?

22/03/2018 17:20 +07 - Lượt xem: 107693

Là một thương hiệu đồng hồ “sinh sau đẻ muộn”, nhưng Frederique Constant (FC) đã chứng minh năng lực của mình bằng những bước nhảy đỉnh cao không thể phủ nhận. Bạn vẫn thắc mắc rằng đồng hồ Frederique Constant có tốt không khi tuổi đời còn non trẻ như vậy?

Hãy chắc chắn câu trả lời sau khi đọc bài viết của chúng tôi.

1./ Những thiết kế cao cấp của Frederique Constant

Từ khi ra đời cho đến nay, FC dùng 30 năm để thể hiện kỹ nghệ chế tác cao cấp của mình bằng cách liên tiếp tung ra trước công chúng những sản phẩm độc đáo. Chúng tôi đang muốn nhắc đến thiết kế heart beat lộ một phần bộ máy phức tạp bên trong – cỗ máy có con lắc được đảo ngược từ vị trí 12h về vị trí 6h lần đầu tiên xuất hiện.

đồng hồ frederique constant có tốt không

Chiếc đồng hồ heart beat đỉnh cao chế tác của Frederique Constant

Tiếp đến, chắc không ai còn lạ về một chiếc FC chứa tính năng Moonphase và trải nghiệm cảm giác bầu trời xoay chuyển trên cổ tay mình?

đồng hồ frederique constant có tốt không

Bạn từng thử chiếc đồng hồ FC Chronograph trên tay để thấy được nhịp đập bền bỉ của dòng Sport?

Hay sở hữu tính thông minh đỉnh cao trong chiếc smartwatch chính hiệu?

đồng hồ frederique constant có tốt không

Đồng hồ thông minh kết hợp với smartphone có thể đo giấc ngủ con người

Còn nhiều các thiết kế độc đáo khác…Tất cả đó, chính là hiện thân của thiết kế tài nghệ nơi những tác phẩm nghệ thuật cơ khí đỉnh cao.

2./ Tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Đồng hồ Frederique Constant có tốt không? Khi đánh giá về chất lượng của một sản phẩm, nhất quyết ta không được bỏ qua bộ máy mà nó sử dụng. FC thường lựa chọn máy ETA cũng như nhiều thương hiệu Thụy Sĩ Tissot, Omega, Longiness… Bằng cách thêm nhiều tính năng, đồng hồ FC đã ghi dấu ấn riêng cho mình. Thật sự thuyết phục khi cho rằng, từng đồng khách hàng bỏ ra để sở hữu đồng hồ FC đều xứng đáng.

đồng hồ frederique constant có tốt không

Câu chuyện của thương hiệu FC không dừng lại ở đó. Nhà sáng chế này đã quyết ghi tên mình vào danh sách truyền thống của những nhà sản xuất đồng hồ lớn vùng Geneve Thụy Sĩ. Bởi thế, FC đã có máy in-house của riêng mình. Không phải tất cả mọi chi tiết đều do FC tự chế tạo nhưng những công đoạn chính để sản xuất và lắp ráp đều do FC thực hiện.  

►► Xem ngay BST đồng hồ Frederique Constant nữ và chọn một mẫu phù hợp nhé!

đồng hồ frederique constant có tốt không

3./ Đồng hồ Frederique Constant được sinh ra từ tình yêu

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant là kết quả của quá trình nuôi dưỡng đam mê của vợ chồng người Hà Lan Aletta và Peter. Cặp vợ chồng đã bắt đầu hành trình cho ra đời thương hiệu này trong quyết tâm lớn.

Những năm đầu thành lập, Aletta và Peter tự tay thiết kế những chiếc đồng hồ bằng cảm quan nghệ thuật của riêng mình. Với sự cố gắng không ngơi nghỉ, năm 1992, họ đã chính thức cho ra bộ sưu tập đầu tiên gồm 6 chiếc đồng hồ mang phong cách lịch lãm Châu Âu.

đồng hồ frederique constant có tốt không

Chân dung cặp vợ chồng đầy hoài bão, đầy đam mê cỗ máy thời gian

Tiếp liền sau đó, những sáng tạo chúng tôi nhắc đến trên đây được ra đời. Tính đến nay, mới chỉ 30 năm, nhưng các nhà chế tác đồng hồ của Frederique Constant liên tục đưa ra những dòng sản phẩm độc đáo, tinh tế, nổi bật và luôn luôn chiếm được cảm tình, sự đón nhận từ giới mộ điệu như  Runabout, Ladies Automatic, Vintage Rally, Classics, Art Deco, Slimline, World Timer v..v..v..

Từ những điều trên, bạn có còn thắc mắc đồng hồ Frederique Constant có tốt không nữa không?

Nếu chưa tin, hãy cùng XwatchLuxury khám phá những sáng tạo độc đáo của Frederique Constant để cảm nhận giá trị thực sự!

 
Bài xem nhiều