Tại sao nhất định phải mua hàng tại đại lý đồng hồ Tissot chính hãng

08/05/2017 15:56 +07 - Lượt xem: 28976

Là một trong những tên tuổi đình đám của đồng hồ Thụy Sỹ, Tissot trở thành một trong những thương hiệu bị làm giả nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang khát khao sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chuẩn đẹp đúng điệu nhưng phân vân không biết nên mua ở đâu, thì câu trả lời luôn luôn là các đại lý đồng hồ Tissot chính hãng. Sau đây là những lý do bạn nhất định phải mua hàng tại đây, chứ không phải bất kỳ nơi nào khác.

Đảm bảo chính hãng 100%

Khi chiếc đồng hồ của bạn được phân phối bởi đại lý chính hãng, nghĩa là nó được bảo đảm chính hãng 100%. Nhu cầu mua sắm đồng hồ ngày càng lớn thì số lượng hàng giả, hàng fake cũng tăng lên theo cấp số nhân. Với những chiêu trò làm giả tinh vi như hiện nay, dù bạn là người sành sỏi cũng khó lòng phân biệt được những chiếc đồng hồ giả giống đến 80% đồng hồ thật.

Vậy thì tại sao phải đánh cược tiền bạc với sự khó đoán của thị trường mà không tìm đến những đại lý đồng hồ Tissot chính hãng. Đắt hơn không đáng kể nhưng vừa đảm bảo hàng chất lượng vừa không lo rơi vào tình huống “tiền mất tật mang”.

➣➣ Xem ngay: Nguồn gốc đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam hiện nay

Tại sao nhất định phải mua hàng tại đại lý đồng hồ Tissot chính hãng

Một đại lý đồng hồ Tissot chính hãng luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh là đại lý được ủy quyền của hãng. Khi đến mua sản phẩm, bạn sẽ được xuất trình giấy từ đầy đủ để chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Chính sách bảo hành và hậu mãi đầy đủ

Đây là một trong những tiêu chí mà chúng ta quan tâm khi chọn mua đồng hồ. Trải qua quá trình sử dụng, đồng hồ của bạn hoàn toàn có thể xảy ra những sự cố bất ngờ. Lúc đó, nếu có chế độ bảo hành, bạn sẽ vô cùng an tâm thay vì phải lo lắng đem đến các cửa hàng sửa chữa.

Tại các đại lý đồng hồ Tissot chính hãng, một chiếc đồng hồ luôn có bảo hành 2 năm chính hãng toàn cầu. Đó là khoảng thời gian tối thiểu. Có bảo hành nghĩa là khi bạn bước ra khỏi nơi giao dịch, chiếc đồng hồ vẫn nằm trong “ tầm ngắm” của cửa hàng phân phối. Những lỗi xảy ra từ phía nhà sản xuất sẽ được xem xét, sửa chữa mà bạn không mất phí.

✔✔✔ Chính sách và điều khoản bảo hành của Xwatch Luxury khách hàng nên biết

Hãy bỏ qua suy nghĩ sai lầm “mua ở đâu, bảo hành ở đó”, đại lý đồng hồ Tissot chính hãng không phải là nơi bảo hành đồng hồ. Thay vào đó, nhà phân phối của hãng sẽ chịu trách nhiệm khi sản phẩm của bạn có sai sót, hỏng hóc. Và thông thường, chỉ những đại lý đồng hồ Tissot chính hãng mới có sự kết nối với nhà phân phối trong chính sách bảo hành cho khách hàng. Những cửa hàng nhỏ lẻ không đủ “cơ” để làm điều này.

Đừng ham đồ rẻ mà mua sắm tại một cửa hàng vô danh, không có chính sách bảo hành và hậu mãi uy tín. Lỡ xảy ra trục trặc, hư hỏng thì bạn phải tự bỏ tiền túi đi sửa chữa hoặc chấp nhận dịch vụ bảo hành qua loa. Đã từng có những trường hợp mua đồng hồ Tissot được vài ngày thì máy trục trặc. Người mua đem ra cửa hàng thì bị..từ chối bảo hành hoặc tới lúc đó mới biết một loạt các thủ tục lằng nhằng và thời gian chờ đợi mệt mỏi trước khi nhận lại sản phẩm nguyên vẹn.

Suy cho cùng, tính tổng chi phí mua hàng và khoản tiền “dự phòng” khi phải sửa chữa máy cũng ngang ngửa giá cả mua hàng tại các đại lý đồng hồ Tissot chính hãng, nơi mà mọi dịch vụ đều đảm bảo. Đừng chỉ vì cái lợi trước mắt mà không tính toán đến lợi ích lâu dài.

Đại lý đồng hồ Tissot chính hãng có đội ngũ tư vấn chuyên nghiêp.

Tất cả nhân viên bán hàng tại đại lý đồng hồ Tissot chính hãng đều là những chuyên gia tư vấn. Họ có đủ vốn kiến thức về chuyên ngành đồng hồ để tư vấn cho bạn những tác phẩm đồng hồ phù hợp nhất với thái độ rất thân thiện nhiệt tình.

Ngoài ra, các đại lý đồng hồ Tissot chính hãng thường đầy đủ các nhu cầu về cơ sở hạ tầng. Không gian thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng để người mua có thể dễ dàng quan sát. Tủ kệ trưng bày cũng như giá để đồng hồ luôn được lau chùi cẩn thận và sạch sẽ, tuyệt đối không để bụi bẩn giăng mắc ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng chiếc đồng hồ.

Tóm lại, hãy luôn nhớ, dù mua chiếc đồng hồ Tissot từ bất cứ đâu, hãy đảm bảo sản phẩm xứng đáng với từng xu nhỏ bạn đã bỏ ra để sở hữu. Và cửa hàng đồng hồ chính hãng Xwatch Luxury là địa chỉ uy tín để bạn sở hữu những tác phẩm chuẩn đẹp đúng điệu.

Tại sao nhất định phải mua hàng tại đại lý đồng hồ Tissot chính hãng Xem chọn ngay mẫu đồng hồ đeo tay nam Tissot 1853 ăn khách nhất tại Xwatch Luxury

 
Bài xem nhiều