Tại sao hơn 34.356 khách hàng tin tưởng chúng tôi ?

02/06/2016 17:30 +07 - Lượt xem: 171317

Trong số 34.356 khách hàng lựa chọn Xwatch Luxury, có cả sự góp mặt của những người nổi tiếng như MC Xuân Bắc, MC Phan Anh, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, MC Thái Tuấn và diễn viên Minh Tiệp. Điều gì đã thuyết phục và thôi thúc bao người yêu đồng hồ trao gửi hoàn toàn niềm tin vào chúng tôi như vậy?

34.356 khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi

Nghệ sỹ Xuân Bắc, MC Phan Anh, diễn viên Minh Tiệp, Nhạc sỹ Dương Khắc Linh và MC Thái Tuấn là 5 trong số 34.356 khách hàng thân thiết cũng đã tin tưởng lựa chọn XWatch Luxury. Còn với Nghệ sỹ hài Xuân Bắc, anh nói: “Tôi ủng hộ thái độ làm việc nghiêm túc và trân trọng nghề nghiệp. Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. ”Thỏa mãn cả những yêu cầu khe khắt nhất của người nổi tiếng, XWatch Luxury tự tin mang tới trải nghiệm Thụy Sĩ trọn vẹn, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng

Đội ngũ kĩ thuật, chuyên gia kinh nghiệm

Ngày 3/1/2016, đội ngũ kỹ thuật của XWatch Luxury vinh dự được các phóng viên VTV1 đưa tin trong chương trình Chuyển động VTV24. Đặc biệt, đội ngũ kĩ thuật Xwatchluxury có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm và đam mê với nghiệp sửa chữa đồng hồ. Đội ngũ được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu Thụy Sỹ và Nhật Bản.

Cam kết 100% chính hãng

Xwatch Luxury là nơi đầu tiên Tẩy chay đồng hồ fake với chiến dịch thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả từ tháng 10/2014.Là đại lí ủy quyền chính hãng của Tissot, Frederique Constant, CK, Ogival, 100% đồng hồ của Xwatch Luxury là hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ phụ kiện đi kèm.

Tại sao hơn 34.356 khách hàng tin tưởng chúng tôi ?

Địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bảo hành cả lỗi người dùng.

Địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bảo hành cả lỗi người dùng.Bảo hành khi có lỗi của nhà sản xuất là điều hiển nhiên nhưng Xwatch Luxury là địa chỉ đầu tiên và duy nhất bảo hành cả lỗi người dùng: đồng hồ rơi vỡ, vào nước, nhiễm từ…Xwatch Luxury sẽ thay miễn phí 100% mặt kính và máy đồng hồ trong lần đầu tiên, giảm 30% chi phí cho những lần sau.

Bảo hiểm 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Tại sao lại cần gói Bảo hiểm 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ trong khi 1 chiếc đồng hồ chính hãng được thụ hưởng 1 – 2 năm bảo hành toàn cầu? Trung tâm bảo hành Tissot, FC, Ogival TP.HCM không thuận tiện cho khách hàng tại các tỉnh thành khác. Thời gian chờ đợi bảo hành kéo dài, thủ tục khó khăn. Trong khi đó, khách hàng mua đồng hồ tại Xwatch Luxury được hưởng gói bảo hiểm đồng hồ hoàn toàn miễn phí trong vòng 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Đồng hồ phải được bảo hành theo quy chuẩn Thụy Sĩ với 21 bước nghiêm ngặt. Từ khâu thẩm định đến kiểm tra và sửa chữa đều được tiến hành nghiêm túc, với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Tại sao hơn 34.356 khách hàng tin tưởng chúng tôi ?

Dịch vụ hậu mãi số 1 Việt Nam

Mong muốn mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, Xwatch Luxury miễn phí thay pin trọn đời với đồng hồ quartz, miễn phí lau dầu trong 5 năm đầu với đồng hồ cơ. Đối với đồng hồ cơ cao cấp việc lau dầu vô cùng quan trọng để đồng hồ hoạt động bền bỉ và chính xác trong nhiều năm. Khách hàng còn được hỗ trợ 30% chi phí sửa chữa, linh phụ kiện trọn đời.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  04/04/2017 | Về chúng tôi
  Với triết lí kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, “Tôn vinh đẳng cấp của người dùng”...
 •  
   
  15/09/2016 | Về chúng tôi
  Đồng hồ Tissot tại Xwatch Luxury được phân phối 100% chính hãng từ đại lý chính thức của Tissot. Mỗi chiếc đồng hồ được cam kết bảo hành 2 năm theo các tiêu chí riêng của hãng phân phối. Hãy tìm hiểu kỹ càng để nắm được những quyền lợi chính đáng của bản thân và sản phẩm!
 •  
   
  Tới 95% các tổ chức, cá nhân nhỏ lẻ kinh doanh đồng hồ xa xỉ KHÔNG CÓ cơ sở bảo hành chính hãng. Điều gì sẽ xảy ra khi chiếc đồng hồ có giá hàng trăm triệu đồng bị mắc lỗi? XWatch Luxury hiểu được khó khăn của bạn, chính vì thế chúng tôi đưa ra gói BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG. Không ở đâu trên thị trường hiện nay dám áp dụng quy trình bảo hành do lỗi của khách hàng gây ra, vì sao?
 •  
   
  10/06/2016 | Về chúng tôi
  Hiện nay nhiều cơ sở kinh doanh đồng hồ cũng đã áp dụng gói bảo hành 5 năm. Nhưng mấu chốt nằm ở...
 •  
   
  01/06/2016 | Về chúng tôi
  Chào mừng quý khách đến với xwatchluxury.vn! X watch Luxury là hệ thống phân phối đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Khi quý khách truy cập vào trang website của Xwatch Luxury, điều đó có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản liệt kê ở dưới đây.
 •  
   
  01/06/2016 | Về chúng tôi
  Khi sử dụng dịch vụ và tài nguyên tại website www.xwatchluxury.vn quý khách vui lòng tuân thủ chính sách bảo mật sau nhằm bảo vệ thông tin cá nhân đồng thời sử dụng dịch vụ trên website đúng quy tắc và hiệu quả nhất.