Superlative Chronometer - Bí mật về độ chính xác bậc nhất của Rolex

06/12/2017 09:00 +07 - Lượt xem: 42276

Rolex được biết đến như ông hoàng trong giới đồng hồ đeo tay. Những sản phẩm đình đám bậc nhất, chất lượng bậc nhất và đắt giá bậc nhất được Rolex tung ra thị trường như một lời thách thức về đẳng cấp tối thượng của mình.

Bằng việc sở hữu tài sản mang tên Superlative Chronometer, Rolex đã tạo ra cho mình một dấu ấn riêng và độ “chất” khó có thương hiệu nào sánh kịp về tính chính xác. Điều gì đã khiến những chiếc đồng hồ nhỏ bé trở nên uy lực đến vậy?

Khám phá thuật ngữ Superlative Chronometer

Cụm từ Superlative Chronometer được hiểu một cách ngắn gọn là độ chính xác xuất sắc. Đây cũng là thuật ngữ thuộc quyền sở hữu riêng và do chính hãng Rolex tạo ra.

Thương hiệu danh tiếng không ngừng phát triển và bổ sung các phương pháp thử nghiệm cùng thiết bị công nghệ tối tân để kiểm tra từng chiếc đồng hồ được làm ra và được tổ chức COSC đóng dấu chứng nhận Superlative Chronometer.

Superlative Chronometer – phẩm chất tạo anh hùng

Chứng nhận Superlative Chronometer độc quyền của hãng chứng minh rằng những “bảo vật” của họ đã trải qua một loạt các cuộc kiểm tra, thực nghiệm theo tiêu chuẩn khắt khe do hãng đặt ra. Chúng vượt xa các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của đồng hồ thông thường.

Superlative Chronometer - Bí mật về độ chính xác bậc nhất của RolexSuperlative Chronometer - Bí mật về độ chính xác bậc nhất của Rolex Mời anh em tham khảo: Rolex Cellini Moonphase – tuyệt phẩm ấn tượng nhất Baselworld 2017

Superlative Chronometer sẽ kiểm tra độ chính xác, thời gian trữ cót, tính chống nước, hiệu quả lên giây tự động… và đảm bảo đồng hồ đủ năng lượng khi đeo trên tay, lên dây tự động hiệu quả. Cùng với đó là khả năng chống thấm nước  thực tế phải cao hơn chỉ số được công bố ở mẫu.

Đặc biệt, đồng hồ phải duy trì hoạt động với sai số nằm trong khoảng -2/+2 giây mỗi ngày. Nếu so sánh với sai số của chuẩn Chronometer thông thường -4/+6 s/ngày thì độ chính xác của đồng hồ Rolex Superlative Chronometer cao gấp đôi.

Các kết quả về độ chính xác cao hơn tiêu chuẩn Chronometer đã khiến Rolex tạo ra phẩm chất đặc biệt cho riêng mình với những cỗ máy Superlative Chronometer.

Người ta nói “Thời thế tạo anh hùng” nhưng với Rolex, dù ở thời đại nào đi nữa thì phẩm chất thực sự bên trong mỗi cỗ máy mới là thứ tạo nên những “người hùng thời gian”. Điều đó minh chứng bằng việc, chưa một đối thủ nào có thể vượt qua Rolex về độ chính xác bậc nhất đáng nể của mình.

Người đàn ông thành đạt là người biết nhìn xa trông rộng, biết tính toán mọi việc một cách chính xác và đúng giờ trong mọi cuộc hẹn. Họ thể hiện đẳng cấp,  vị thế cũng như trình độ của mình một cách tế nhị, không “đao to búa lớn” mà đôi khi chỉ qua những vật dụng nhỏ bé như chiếc đồng hồ. Đúng như định vị thương hiệu Rolex – đồng hồ dành cho doanh nhân, họ không bao giờ để phí thời gian trong cuộc sống, công việc của mình. Đó cũng chính là bí quyết giúp họ thành công.

Với Rolex Superlative Chronometer, cổ tay quý ông sẽ trở thành thỏi nam châm đầy uy lực thu hút mọi ánh nhìn. Sẽ không phải bàn nhiều đến chất lượng cỗ máy bởi cái tên đã nói lên tất cả. Còn điều gì đáng ngưỡng mộ hơn độ chính xác Rolex thể hiện!

►► Xem ngay: Đồng hồ Rolex Bảo Đại – những bí ẩn được tiết lộ

 
Bài xem nhiều