Sự thật đằng sau chiếc đồng hồ Ogival fake

11/06/2016 09:56 +07 - Lượt xem: 219837

Đồng hồ fake mang đến những hiểm họa khôn lường. Bạn đã biết?

Được khai sinh vào năm 1903 tại cái nôi của đồng hồ Thụy Sỹ le Chau de Fonds bởi Rene Brandt, một người đam mê thiết kế và sản xuất đồng hồ. Ông đã sáng tạo ra chú cá nhảy may mắn – ngự trị nơi mặt số của các tạo tác đến từ Thụy Sỹ này. Tuy nhiên, những tạo tác hoàn hảo đến từ đất nước xinh đẹp này cũng có rất nhiều trường hợp bị làm giả, làm fake.

1. Bát nháo thị trường đồng hồ fake

Theo ông Mai Xuân Giang – Trưởng phòng Kinh doanh, đại diện thương hiệu đồng hồ Seiko tại Việt Nam khẳng định, đồng hồ giả chiếm đến 80-90% thị trường đồng hồ tại Việt Nam. Xảy ra tình trạng này là do nhiều người chơi đồng hồ Việt Nam thường bị thu hút bởi những chương trình giảm giá. Thực chất đó chỉ là những mặt hàng được nhập từ Trung Quốc, có giá chỉ từ 200.000 – 1.000.000 đồng. Nhưng khi về Việt Nam được chính các thương hiệu phân phối hàng fake “hét” với “giá trên trời”.

Sự thật đằng sau chiếc đồng hồ Ogival fake

Ngoài ra, nhiều người chơi đồng hồ Việt Nam chưa thực sự thông thái trong việc đầu tư tài chính của mình. Đó cũng là lý do khiến cho những chiếc đồng hồ Ogival fake hay các thương hiệu khác trà trộn vào những mẫu đồng hồ thật, chính hãng.

2. Đồng hồ Ogival fake – Tác hại không lường

Đồng hồ fake không chỉ làm ảnh hưởng đến những mặt hàng chính hãng mà còn gây hại cho chính người chủ nhân sở hữu nó.

Sử dụng một chiếc đồng hồ Ogival fake có thể gây hại đến sức khỏe

Hiểm họa đồng hồ Ogival fake

Những thiết kế đồng hồ fake thường được làm từ những chất liệu rẻ tiền, không đảm bảo an toàn và chất lượng, Do đó, dễ dàng gây dị ứng, mẩn ngứa cho người sử dụng, Nếu đeo trong thời gian dài mà không phát hiện ra, chất độc từ kim loại không an toàn có thể ngấm vào người, gây ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể.

Sử dụng đồng hồ fake – Hạ thấp giá trị bản thân

Một tạo tác được các nghệ nhân dồn tâm huyết vào không chỉ mang tính nghệ thuật, sự đam mê mà còn là đẳng cấp, vị thế của người đeo. Sẽ ra sao nếu tuyệt tác bạn trân trọng hằng ngày lại chỉ là một món đồ fake. Sử dụng đồng hồ Ogival fake không chỉ là tiếp tay cho những tên buôn đồng hồ giả mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh giá trị bản thân của người đeo trong mắt người đối diện.

3. Nhận diện đồng hồ Ogival fake

Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ, thật sự để khó nhận diện một chiếc đồng hồ Ogival fake. Tuy nhiên, theo các chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ chia sẻ, đồng hồ chính hãng ít nhất cần phải có những yếu tố cơ bản như sau:

Phụ kiện, như hộp, số thẻ bảo hành đầy đủ. Quan trọng hơn cả là thương hiệu mà người mua tin tưởng phải là những thương hiệu cung cấp đồng hồ chính hãng uy tín, có cơ sở vật chất tốt, dịch vụ chất lượng.

Tìm hiểu đồng hồ Ogival fake

Các chi tiết trên đồng hồ chính hãng được khắc dập tỉ mỉ, cẩn thận và rất chi tiết. Không như những mặt hàng đồng hồ Ogival fake hay các thương hiệu khác, các chi tiết được dập không đều, nhòe, rời rạc.

Một tạo tác được tạo ra có thể phải mất đến hàng nghìn giờ làm việc của các nghệ nhân. Chính vì thế mà việc những nhận diện đồng hồ Ogival fake được bán tràn lan trên thị trường sẽ là một thiệt thòi rất lớn. Thiệt thòi ngay cho những tạo tác nghệ thuật được tạo ra, và cho chính người chơi đồng hồ. Hãy là những người chơi đồng hồ thông thái.

►► Mua đồng hồ Ogival chính hãng ở đâu để không bị mất tiền oan

 
Bài xem nhiều