Những điều cần biết về cách đánh bóng đồng hồ mạ vàng

23/01/2018 11:56 +07 - Lượt xem: 51833

Đồng hồ qua quá trình sử dụng sẽ in dấu những vết xước hay vết hoen ố cũ màu. Đồng hồ mạ vàng cũng không tránh khỏi điều đó.

Khi sản phẩm thời gian gặp vấn đề như vậy, ngay lập tức bạn sẽ nghĩ đến việc đánh bóng đồng hồ mạ vàng. Tưởng đơn giản nhưng trước khi đưa đi làm mới đồng hồ, chúng ta phải lưu tâm một số gạch đầu dòng sau.

1./ Đánh bóng đồng hồ mạ vàng ở nhà có đảm bảo?

Những trường hợp ố nhẹ, xước nhẹ, chúng ta thường lựa chọn đánh bóng đồng hồ mạ vàng tại nhà. Tuy nhiên, cách làm này không thể áp dụng đối với đồng hồ mạ vàng bị đen hay trầy xước nặng. Bởi việc đánh bóng làm sao để đồng hồ đảm bảo vừa mới vừa không ảnh hưởng đến chất lượng cỗ máy quả thực không đơn giản.

Chỉ một chút không cẩn thận, bạn có thể khiến đồng hồ của mình vào nước. Hoặc những thao tác sai ảnh hưởng đến cỗ máy đồng hồ. Rất nhiều khách hàng phải mang ra cửa hàng để giải quyết, không chỉ đánh bóng lại mà còn phải sửa chữa những vấn đề phát sinh.

Vậy nên, để đảm bảo cách đánh bóng đồng hồ mạ vàng đúng chuẩn, trả chất lượng xứng đáng thì hãy gửi gắm đồng hồ cho cơ sở uy tín để thực hiện thao tác này.

Những điều cần biết về cách đánh bóng đồng hồ mạ vàng ĐỪNG BỎ LỠ: Lời khuyên của chuyên gia khi đồng hồ mạ vàng bị phai màu

2./ Quy trình đánh bóng đồng hồ mạ vàng ở cửa hàng

Để đánh bóng đồng hồ mạ vàng, tại các showroom uy tín, họ thực hiện tương đối bài bản và chuyên nghiệp. Cụ thể bao gồm các bước như sau:

  • Kiểm tra toàn bộ máy, tháo rời các linh kiện như dây, nút chỉnh đồng hồ, vỏ đồng hồ và bảo quản trong hộp kín.
  • Sử dụng máy đánh bóng chuyên nghiệp để làm phẳng bề mặt đồng hồ, xóa những vết xước lớn và làm đều màu đồng hồ.
  • Rửa 4 chiều qua máy rửa chuyên nghiệp, đảm bảo đồng hồ mới sáng như ban đầu, không chứa các cặn bẩn.
  • Lắp ráp và hoàn thiện các giai đoạn cuối cùng.
  • Kiểm tra tổng thể trước khi đưa lại cho khách hàng.

Thế nhưng, thực trạng hiện nay không phải cơ sở sửa chữa đồng hồ nào cũng đảm bảo chất lượng. Rất nhiều địa chỉ không có thợ đánh bóng đồng hồ mạ vàng chuyên nghiệp, họ chỉ làm qua loa và lớp mạ đánh bóng lại thậm chí rất nhanh phai màu.

Đâu là cơ sở đánh bóng đồng hồ mạ vàng đáng tin tưởng?

►► Xem ngay: Đồng hồ bằng vàng – nâng tầng đẳng cấp mới

3./ XwatchLuxury – chuẩn mực Thụy Sĩ

Cách đánh bóng đồng hồ mạ vàng chuẩn nhất chỉ được diễn ra khi bạn mang đồng hồ đến những cơ sở uy tín, do những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ thực hiện. Một trong những cơ sở bạn có thể tham khảo là Xwatchluxury, tại địa chỉ 318, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

XwatchLuxury sở hữu đội ngũ bác sĩ đồng hồ được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc. Đối với những chiếc đồng hồ mạ vàng phai màu, qua bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp của họ, sẽ trở nên sáng bóng như mới.

Không chỉ đánh bóng, khách hàng mua sản phẩm của XwatchLuxury còn được hưởng dịch vụ bảo hành hậu mãi khác chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Bởi chúng tôi cam kết bảo hành cả lỗi người dùng trong thời gian 5 năm, duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam. Những hư hỏng xẩy đến với chiếc đồng hồ đều được giải quyết bởi kĩ thuật viên tay nghề cao và thái độ phục nhiệt tình nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ số 1 sửa chữa đồng hồ, lựa chọn là ở bạn!

Hãy xem ngay video: Đánh bóng đồng hồ mạ vàng, sửa lỗi chạy nhanh của đồng hồ 

Đến XwatchLuxury để kiểm chứng và có lựa chọn tốt nhất cho đồng hồ của mình!

 
Bài xem nhiều