Nhận biết đồng hồ cK fake: Khó mà dễ!

09/10/2017 13:53 +07 - Lượt xem: 129755

cK là thương hiệu đồng hồ thời trang đình đám với những thiết kế độc – lạ. Bởi sức hấp dẫn mạnh mẽ đó, gian thương lợi dụng điều này tạo nên những bộ mặt “copy paste”. Dần dần, hàng fake lấn chiếm thị trường ngày một nhiều hơn, tốc độ nhanh hơn.

Đây chính là nỗi bất an lớn của những cỗ máy thời gian chính hãng.

Vậy, làm thế nào để nhận biết đồng hồ cK fake? Cùng XwatchLuxury đi tìm lời giải đáp ngay sau đây!

1. Giá cả – luôn là giá cả

Một chiếc đồng hồ cK chính hãng luôn có mức giá giao động từ hơn 4 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Bởi tuy sử dụng máy quartz đã giảm thiểu nhiều chi phí so với máy cơ, nhưng thiết kế của cK luôn rất cầu kì, đòi hỏi tỉ mỉ cao. Điều này đồng nghĩa với việc, một sản phẩm cK chính hãng không thể được bán ra với giá quá rẻ.

► Xem ngay đồng hồ cK k5e51cb2 chính hãng có giá hơn 4 triệu đồng

Trên siêu thị, trung tâm thương mại, thậm chí ở chợ đầu mối, những chiếc đồng hồ cK vài trăm nghìn ngang nhiên bày bán. Chắc chắn rồi, đây chính là đồng hồ Calvin Klein fake, 100%!

Cũng có nhiều cửa hàng “bày trò” “lấp liếm” điều này bằng cách ghi giá gốc rất đắt, và treo banner giảm giá 80%. Vô hình chung, khách hàng không tỉnh táo sẽ “sập bẫy”. Họ cứ tưởng mình may mắn mua được đồng hồ chính hãng giá rẻ, nhưng sự thật đằng sau là thứ không thể ngờ đến.

Nhận biết đồng hồ cK fake: Khó mà dễ! Chuyên gia mách bạn cửa hàng bán đồng hồ CK chính hãng tại Hà Nội và TPHCM

2. Nhận biết đồng hồ cK fake qua ngoại hình

Nổi tiếng là một thương hiệu thời trang cao cấp, CK luôn mang đến những sản phẩm được trau chuốt về diện mạo và tốt về chất lượng. Do đó, những chiếc đồng hồ CK chính hãng tuyệt đối đảm bảo sự nhẵn mịn, sắc nét và sáng bóng. Việc tìm thấy những gờ lệch lạc, những vết xước vô cớ trên sản phẩm của thương hiệu này chắc chắn là một thách thức không thể thực hiện.


Mẫu đồng hồ cK chính hãng luôn có độ sắc nét và sáng bóng

Calvin Klein có 3 cách thể hiện logo trên các cỗ máy thời gian của mình. Chỉ 3 cách này, kiểu chữ cố định, ngoài ra, không còn có cách nào được xem là hợp lệ.

 

Lật mặt sau của đồng hồ, bạn sẽ thấy kiểu chữ không đúng với logo thương hiệu cK. Quan sát hình ảnh sau đây của chúng tôi để nhận diện rõ ràng:


CK Fake có logo in mặt sau sai

Thủ đoạn của gian thương vô cùng tinh vi, những mẫu Super Fake luôn khiến người mua đau đầu phân định. Thế nhưng, hàng giả vẫn chỉ là giả thôi, hãy chú ý đến các ghe, kẽ, bạn sẽ thấy sự thiếu tinh tế của sản phẩm. Một vài vết xước, không nhẵn mịn… đó chính là CK Fake.Nguồn gốc và chế độ bảo hành của đồng hồ

Nguồn gốc của đồng hồ sẽ giúp bạn xác định thật – giả một cách có căn cứ nhất. Xuất xứ của đồng hồ fake, bạn luôn không thể xác định được. Ngược lại, cK là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng, luôn được đảm bảo về độ uy tín với những giấy tờ đầy đủ xác định.

Để xác định nguồn gốc của đồng hồ cK, thông thường chúng ta sẽ tìm hiểu qua cửa hàng phân phối. Chỉ khi có giấy ủy quyền của hãng, cửa hàng đó mới xứng đáng được tin cậy. Nếu đơn vị phân phối không treo giấy ủy quyền ở vùng không gian bạn có thể nhìn thấy, hãy yêu cầu họ xuất trình để xác nhận chắc chắn nguồn gốc của đồng hồ.

Hơn nữa, chế độ bảo hành cũng là một căn cứ đắc lực giúp bạn phát hiện đồng hồ cK fake. Một chiếc đồng hồ Calvin Klein chính hãng luôn có 2 năm bảo hành của hãng đối với các lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Ngoài ra, đối với một số cửa hàng, cK được bán ra ngoài 2 năm bảo hành đó còn kèm theo số năm bảo hành của riêng cửa hàng. Đơn cử như XwatchLuxury, bạn sẽ sở hữu 5 năm bảo hành hậu mãi CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Hãy nhớ rằng, khi đồng hồ được bán không có giấy bảo hành kèm theo, đồng nghĩa với việc đó có thể là đồng hồ bị trộm cắp hoặc là hàng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trên đây, chúng tôi đưa ra một số gợi ý phân biệt đồng hồ cK fake và chính hãng. Biết rằng, chiêu trò của người làm giả không tầm thường, nhưng không quá khó để chúng ta tìm thấy sản phẩm chính hãng đích thực.

Hãy là người tiêu dùng thông mình, để sở hữu đồng hồ cK thật – giá trị thật!

►► Xem ngay TOP 41+ mẫu đồng hồ calvin klein swiss made chính hãng ăn khách tại Xwatch Luxury

 
Bài xem nhiều