“ Nhắm trúng” cửa hàng đồng hồ cK uy tín tại Hà Nội

20/04/2017 11:08 +07 - Lượt xem: 24820

Cửa hàng đồng hồ cK nào xứng đáng “ lội ngược dòng bẩn” để khẳng định bản lĩnh “ hoa sen trong bùn”, lấy lại niềm tin cho người chơi đồng hồ?

Thương hiệu thời trang cK cho ra đời những sản phẩm đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ “gây bão” tại thị trường Hà Nội. Lối thiết kế tinh tế, “ chất” và có “ nghề” trong từng cỗ máy thời gian đủ sức khiến giới mộ điệu xiêu lòng.

Đánh vào niềm đam mê này của tín đồ thời gian, những kẻ buôn bán “ không có tâm” lợi dụng, bán hàng fake để sinh lời lớn. Sự nhiễu loạn này đã làm đổ vỡ niềm tin trong những người yêu chuộng đồng hồ. Họ bắt đầu ngờ vực về tính chính hãng của đồng hồ cK cũng như cửa hàng trên khắp địa bàn Hà Nội.

Vậy, cửa hàng đồng hồ cK nào xứng đáng “ lội ngược dòng bẩn” để khẳng định bản lĩnh “ hoa sen trong bùn”, lấy lại niềm tin cho người chơi đồng hồ?

1. Điều gì làm nên bộ mặt cửa hàng đồng hồ cK chính hãng?

Những chiếc đồng hồ super fake hiện nay với công nghệ làm giả tinh vi sẽ gây khó dễ trong việc thẩm định đồng hồ thật – giả. Tương tự như thế, cửa hàng đồng hồ của gian thương hạng 1 sẽ có cách che giấu và lấp liếm khôn khéo, khiến người mua khó nhận ra. Thế nhưng,“ lưới trời lồng lộng”, dù có gian manh đến mức nào thì cũng sẽ luôn có kẽ hở cho bạn phát hiện.


Cửa hàng đồng hồ chính hãng luôn tạo được tin tưởng ngay từ bên ngoài

Dĩ nhiên rồi, ở tầm bán đồng hồ cao cấp, các cửa hàng đồng hồ đều có ít nhiều vốn liếng để trang trí không gian. Và đối với phân khúc của người chơi đồng hồ Thụy Sỹ, chắc hẳn bạn sẽ không ra chợ hay trung tâm thương mại để mua đồng hồ? Vậy, dấu hiệu nào để nhận biết cửa hàng đồng hồ cK chính hãng uy tín?

Thứ nhất, để có thể trở thành cửa hàng đồng hồ cK chính hãng, cơ sở đó phải xuất trình đầy đủ giấy chứng nhận từ thương hiệu cho khách hàng.

Cửa hàng đồng hồ cK cần có các chính sách bán hàng rõ ràng và được niêm yết đầy đủ trên website. Đồng thời có các cam kết đảm bảo lợi ích người tiêu dùng nếu xảy ra trường hợp bán hàng giả, hàng nhái hay sản phẩm bị hư hại.

►► Chuyên gia tư vấn mua đồng hồ cK ở đâu?

“ Nhắm trúng” cửa hàng đồng hồ cK uy tín tại Hà Nội

Thứ hai, các cửa hàng đồng hồ cK bắt buộc phải có không gian cửa hàng thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng để người mua có thể dễ dàng quan sát. Tủ kệ trưng bày cũng như giá để đồng hồ luôn được lau chùi cẩn thận và sạch sẽ, không để bụi bẩn giăng mắc ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng chiếc đồng hồ.

2. XwatchLuxury – điểm đến đầy tin cậy

Là một trong những cửa hàng có uy tín số 1 Việt Nam, XwatchLuxury phân phối 100% đồng hồ chính hãng, đảm bảo hàng thật – giá trị thật. Nếu phát hiện hàng Fake, chúng tôi cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị.

XwachLuxury đã ra quân thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả đầu tiên tại Việt Nam. Bằng hành động đó, Xwatchluxury muốn chứng minh cho quyết tâm đẩy lùi hàng giả hàng nhái trên thị trường, cũng là tuyên ngôn sống cho tiêu chí kinh doanh trong sạch của mình.

“ Nhắm trúng” cửa hàng đồng hồ cK uy tín tại Hà Nội“ Nhắm trúng” cửa hàng đồng hồ cK uy tín tại Hà Nội Tìm đọc ngay: Xwatch Luxury – Chuẩn mực Thụy Sĩ trong thế giới đồng hồ

Ở đây bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình nhất. Họ là những người có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực đồng hồ, cộng với thái độ niềm nở, bạn sẽ có cảm giác cuộc mua hàng trở thành cuộc trò chuyện cởi mở, không áp đặt, giúp bạn thoải mái lựa chọn chiếc đồng hồ mình mong muốn nhất.

Không chỉ thế, XwatchLuxury cung cấp gói dịch vụ 5 năm bảo hành hậu mãi cả lỗi người dùng. Tất cả những hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng của bạn đều được XwatchLuxury giải quyết một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất có thể.

“ Nhắm trúng” cửa hàng đồng hồ cK uy tín tại Hà Nội Bấm xem ngay những điều cần biết về bảo hành đồng hồ cK 

Chúng tôi còn dành cho khách hàng gói thay dầu miễn phí 5 năm đối với máy Automatic hoặc thay pin miễn phí trọn đời đối với đồng hồ Quartz. Tất cả lỗi ( trừ vỏ và dây) đều được XwatchLuxury bảo hành miễn phí cho lần đầu tiên và giảm 30% chi phí cho những lần tiếp theo.

Tại sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ phân phối đồng hồ cK chính hãng Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp của XwatchLuxury?

►► Xem chọn ngay BST đồng hồ cK swiss made với giá chỉ từ 4.590.000 VNĐ

 

 
Bài xem nhiều