Lịch lãm như đồng hồ nam siêu mỏng

24/11/2017 11:24 +07 - Lượt xem: 127570

Trước đây, tín đồ thời gian thường tôn thờ những chiếc đồng hồ hầm hố, to bản, nhưng khi những thiết kế mỏng nhẹ ra đời, lập tức trở thành xu hướng được đông đảo khách hàng theo đuổi.

Sự xuất hiện của đồng hồ nam siêu mỏng được xem là bước đột phá lớn trong lịch sử ngành chế tác đồng hồ. Bởi đây là một thành tựu khó chinh phục nhất trong lịch sử máy đo thời gian. Không khó hiểu khi nhiều anh em tìm kiếm cảm hứng từ đồng hồ nam siêu mỏng đến như vậy.

1./ Quá trình chế tác công phu

Đối với đồng hồ, công việc chế tác luôn là một quá trình cam go, thử thách. Hoàn thành một chiếc đồng hồ mỏng lại càng khó khăn hơn. Hàng trăm chi tiết được gói lại trong đường kính nhỏ bé vô cùng thách thức người thực hiện.


Đồng hồ siêu mỏng – nghệ thuật chế tác bậc thầy

Điều khó khăn nhất khi chế tác đồng hồ nam siêu mỏng chính là cỗ máy bên trong. Để có được một chiếc đồng hồ mỏng, thì cỗ máy phải mỏng trước hết. Thế nhưng, chúng ta vẫn chứng kiến những thành tựu máy cơ mỏng đáng ngưỡng mộ.

Không chỉ với đồng hồ thông thường, ngay cả cỗ máy đa chức năng cũng dần được làm gọn. Thậm chí có tác phẩm siêu mỏng như đồng hồ bỏ túi minute repeater kèm tính năng Chronograph vẫn đạt đến độ mỏng hoàn mĩ 7,9mm.


Chiêm ngưỡng Piaget Altiplano 900P  – đồng hồ cơ siêu mỏng nhất hành tinh

Bởi vì khó, nhưng những chiếc đồng hồ siêu mỏng vẫn được ra đời, thậm chí vô cùng tinh vi, tinh xảo. Chứng tỏ sức sáng tạo và cần mẫn của nghệ nhân đồng hồ lớn thế nào. Đeo đồng hồ nam siêu mỏng chính là đang thụ hưởng thành tựu tuyệt vời của nhiều thế hệ người chế tác.

Đồng hồ siêu mỏng là lãnh địa của các chuyên gia đích thực!

►► Xem ngay: Xu hướng đồng hồ hàng hiệu nam chính hãng tại Hà Nội năm 2017

2./ Lối thiết kế đặc biệt

Bởi cần thu hẹp trong một độ mỏng nhất định, nghệ nhân sẽ giảm thiểu những chi tiết không cần thiết, chỉ giữ lại những yếu tố quan trọng trong một chiếc đồng hồ.


BST đồng hồ nam mỏng Slimline của Frederique Constant

Vì thế, ta thường bắt gặp hình ảnh của đồng hồ siêu mỏng với mặt số thanh thoát, chỉ bao gồm kim, cọc số, logo thương hiệu, và có thể có hoặc không cửa sổ chứa lịch. Sau này, khi quy trình chế tác đạt đến độ tuyệt đích, thế giới vẫn chứng kiến đồng hồ mỏng chứa Chronograph, hay cả Tourbillon siêu mỏng.

Màu sắc tiêu biểu của đồng hồ nam siêu mỏng là trắng, đen, socola hay vàng. Và hầu hết đồng nhất về màu sắc từ mặt số đến dây đeo.

3./ Xây dựng hình ảnh đàn ông lịch lãm

Nếu như những thiết kế táo bạo dành cho anh em đam mê thể thao, thì đồng hồ nam siêu mỏng sinh ra để dành cho quý ông lịch lãm.

Không có sự kết hợp nào hoàn hảo hơn giữa bộ Suit hay sơ mi, quần tây chuẩn Form và một chiếc đồng hồ mỏng trên cổ tay người đàn ông lịch thiệp.


Đồng hồ Tissot T109.410.33.021.00 lịch lãm trên cổ tay phái mạnh

Đeo đồng hồ siêu mỏng, không chỉ người dùng thoải mái hoạt động, không sợ vướng víu mà còn trau dồi trong họ khát vọng nâng niu, trân trọng.

Đeo đồng hồ siêu mỏng không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn thể hiện sự tinh tế, nhã nhặn. Trong giao tiếp với đối tác, điều đó vô cùng quan trọng.

Bởi những giá trị lí tính lẫn cảm tính mà đồng hồ nam siêu mỏng mang lại, cho nên sản phẩm không bao giờ có giá rẻ, thậm chí còn rất đắt. Có khi bạn phải bỏ ra hàng trăm đến vài ngàn đô cho một tác phẩm như vậy.

Xu hướng thẩm mỹ hiện đại tôn trọng vẻ đẹp lịch lãm và tinh tế. Đồng hồ nam siêu mỏng sở hữu ưu điểm đó, nên trở thành mơ ước của nhiều anh em.

Bạn đã sẵn sàng bắt kịp xu hướng cùng những tác phẩm đồng hồ nam siêu mỏng của XwatchLuxury?

Tư vấn miễn phí

Click ngay
 
Bài xem nhiều