Khám phá BÍ MẬT của người THỤY SỸ?

01/06/2016 11:07 +07 - Lượt xem: 23787

Thụy Sỹ - đất nước Bắc Âu nhỏ bé được nhiều người mến mộ. Từ các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, các ngân hàng khổng lồ vang danh thế giới. Thụy Sỹ còn là đất nước của hương vị Socola đậm đà...

Nhiều người vẫn trầm trồ nhắc đến Thụy Sỹ là xứ sở của sự xa xỉ. Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp được tôn lên hàng kiệt tác. Những thanh socola mang hương vị độc đáo trứ danh. Những ngân hàng đồ sộ và uy tín bậc nhất thế giới…

Một đất nước khiêm tốn về diện tích, thiếu thốn nguồn tài nguyên, sao có thể xây dựng nên môi trường sống vô cùng trong lành và mọi dịch vụ đều hoàn hảo đến vậy?

các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ
Đồng hồ Thụy Sỹ vang danh thế giới

Socola Thụy sỹ
Socola Thụy Sỹ làm nức lòng những ai thưởng thức

các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng
Thụy Sỹ còn là đất nước nổi tiếng với những ngân hàng thế giới

“Bí mật” tạo nên kỳ tích của Thụy Sỹ là gì?

Với tôi, tất thảy điều tuyệt vời ấy đều được gây dựng nên từ những con người trung thực nhưng không cứng nhắc, hào sảng mà vẫn tiết kiệm, tôn trọng pháp luật và yêu chuộng hòa bình. Không chỉ với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, ở các ngành nghề khác, họ cũng đặt hết tình yêu của mình vào từng sản phẩm, dịch vụ để mọi thứ phải đạt đến độ hoàn hảo tối đa.

Phải chăng đó chính là “bí mật” của họ?

➣➣ Giới thiệu 300+ mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp được săn đón nhất tại Việt Nam

ccác thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với sự tỉ mỉ

———————————-

For many, Switzerland is considered the world’s most affluent nation of branded watches, the most prestigious banks, the advanced education; or a safe country with very clean environment and perfect services.

So the “secrets” of the Swiss? Why would they be able to do things that others do not? For me, Switzerland is always associated with the image of a country of honesty, simplicity, thrift, respect for the law and they always put all their passion into each product to reach the maximum perfection.

Is it their “secret”?

 
Bài xem nhiều