Hướng dẫn cách chọn mua đồng hồ chính hãng

05/05/2016 23:15 +07 - Lượt xem: 34718

Xem xét kĩ sản phẩm là một cách mua đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, khâu lựa chọn cửa hàng uy tín - tin cậy phải là điều đặc biệt chú ý và quan trọng nhất.

Nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền vài chục, thậm chí đến vài trăm triệu đồng để mua được những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hay đồng hồ Nhật bản….thỏa mãn đam mê. Tuy nhiên, họ vẫn còn hoang mang trong cách chọn đồng hồ chính hãng. Hãy theo chân chúng tôi trong bài viết dưới đây và tìm ra những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc chọn mua được sản phẩm đồng hồ chính hãng.

1. Hướng dẫn cách check đồng hồ chính hãng

Điều đầu tiên cần chú ý trong cách chọn mua đồng hồ chính hãng đó là xem xét kĩ lưỡng sản phẩm định mua.

Phần lớn những sản phẩm đồng hồ cao cấp đều được làm rất tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Do vậy, nếu nói những người chơi đồng hồ có thể phát hiện ra hàng fake là một điều không đáng tin. Nhưng việc xem xét cẩn thận, kĩ lưỡng sản phẩm cũng giúp người mua giảm thiểu tối đa việc mua phải hàng giả.

Cách chọn mua đồng hồ chính hãng

Khi quyết định chọn mua chiếc đồng hồ, người mua không chỉ tìm hiểu về thương hiệu, về chất lượng sản phẩm nói chung của thương hiệu đó mà cần phải xem xét cả những chi tiết trên đồng hồ.

Các chi tiết được khắc, dập ở mặt sau đồng hồ và trên dây. Nếu các chi tiết được dập và khắc rõ nét, chính xác, đúng kí hiệu thì đó có thể là dấu hiệu của một chiếc đồng hồ chính hãng.

Ngoài ra, cần chú ý đến các chi tiết nhỏ như dây đồng hồ có được thiết kế đều, cân xứng hay không. Mặt đồng hồ phải có sự tinh xảo, không mờ nhạt. Kim giờ thiết kế cân xứng trên mặt. Các kí hiệu khắc trên mặt số cũng cần rõ nét.

Hướng dẫn cách mua đồng hồ chính hãng Có thể bạn chưa biết: Cách kiểm tra đồng hồ chính hãng đúng chuẩn mà đơn giản

2. Cách chọn cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín

Một địa chỉ bán đồng hồ uy tín sẽ giúp người mua chọn mua được chiếc đồng hồ chính hãng.

Để phân biệt xem cửa hàng có uy tín hay không bạn cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây:

Cơ sở vật chất bán hàng: Một địa chỉ bán những mặt hàng cao cấp thì cơ sở vật chất cũng cần tương xứng. Điều này không chỉ đánh giá về uy tín thương hiệu mà còn là chất lượng mặt hàng đang bán.

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách chọn đồng hồ chính hãng

Đội ngũ nhân viên: Cửa hàng có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, bài bản, am hiểu về thị trường và kiến thức đồng hồ cũng góp phần khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Chính sách bảo hành, hậu mãi: Một trong những cách mua đồng hồ chính hãng đó là cân nhắc dựa trên những chính sách bán hàng và chính sách bảo hành của đồng hồ chính hãng.

Hướng dẫn cách mua đồng hồ chính hãng 

Một địa chỉ bán sản phẩm đồng hồ chính hãng uy tín phải có đầy đủ thẻ bảo hành quốc tế, phụ kiện chính hãng kèm theo sản phẩm. Thẻ bảo hành quốc tế là giấy thông hành cho những cỗ máy thời gian. Bởi khi có thẻ bảo hành quốc tế, những chiếc đồng hồ sẽ có thể sửa chữa tại bất kì trung tâm bảo hành nào của thương hiệu trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, việc xem xét các chính sách về sửa chữa, thay phụ kiện cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng bạn mua có uy tín hay không cũng là điều cần quan tâm. Bởi đây chính là yếu tố đảm bảo sức khỏe cho những cỗ máy thời gian bạn.

Trên đây là 2 lưu ý về cách chọn mua đồng hồ chính hãng. Hy vọng bài viết đã cung cấp những kiến thức căn bản để có thể chọn lựa được những mẫu đồng hồ chính hãng, chất lượng nhất.

►► Mách bạn địa chỉ mua đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội

 
Bài xem nhiều