Giá trị của kiệt tác

01/06/2016 11:22 +07 - Lượt xem: 30882

Nhiều lúc tự hỏi: Thiên hạ bỏ tiền ra mua một chiếc đồng hồ hàng trăm triệu, một bức tranh hàng nghìn đô, một bộ trang phục với mức giá trên trời mà không biết giá trị thực sự của nó ở đâu. Bỏ tiền ra mà không biết số tiền đó có đáng hay không. Liệu có thật sự là khôn ngoan?

Một tác phẩm nghệ thuật cần phải được trân trọng bởi những người thực sự am tường về nó. Tiền bạc có thể mua được nhiều thứ nhưng không mua được thẩm mỹ. Vẻ đẹp đến từ các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới như Patek Philippe hay Breguet chỉ dành cho người biết thưởng thức. Kiệt tác chỉ thực sự đáng giá khi nó tìm được chủ nhân đích thực.

Giá trị của kiệt tác
Kiệt tác từ các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giớiVẻ đẹp của các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giớiBreguet một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giớisự tinh xảo trong sản phẩm của các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giớiXứng đáng cho vị trí hãng đồng hồ nổi tiếng thế giớiCác Hãng đồng hồ nổi tiếng thế giớiMôt trong các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giớiKiệt tác đến từ các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giớigiá trị của các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giớiĐại diện cho các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giớiGiá trị của kiệt tác
 
Bài xem nhiều