Đồng hồ Tissot mặt vuông - Kiệt tác từ những khối chữ nhật

09/06/2016 16:30 +07 - Lượt xem: 111010

Cùng khám phá nét nghệ thuật đầy mê hoặc từ những khối chữ nhật tưởng chừng vô cảm ở những thiết kế đồng hồ Tissot mặt vuông.

Không truyền thống với khuôn thép tròn vành đầy đặn, đồng hồ Tissot mặt vuông là một tạo tác hoàn hảo của cuộc hôn phối giữa kỹ thuật và thẩm mỹ. Hãy cùng Xwatch Luxury ngắm nhìn nét nghệ thuật được phô diễn bởi thương hiệu của lịch sử này.

Đồng hồ mặt vuông – Khi giới hạn được phá bỏ

Nếu như mặt số hình tròn mang lại nét truyền thống, giản đơn thì mặt vuông lại khai phá những góc cạnh đầy mê hoặc.

Đồng hồ Tissot mặt vuông

Ở những thiết kế mặt vuông, dường như các nghệ nhân được “tự do” hơn khi thổi hồn vào các chế tác nghệ thuật. Không chỉ giản đơn là những đường mài giũa vành benzel dị biệt, mặt vuông tạo đất diễn nhiều hơn cho các nhà chế tác.

Phá vỡ đi những quy tắc thiết kế mặt tròn thông thường. Những thiết kế mặt vuông hay mặt chữ nhật được biến thể rất đa dạng. Từ những viên đá quý được sắp đặt có chủ ý, tạo góc cạnh cho ánh sáng được phô bày, tựa như bản hòa nhạc nơi mặt số. Hay những thiết kế mặt vuông mỏng đầy quyến rũ, ôm trọn cổ tay người dùng.

Với Tissot T58.1.225.50 , vẻ đẹp mê hoặc đó được lột tả trọn vẹn. Tinh tế trong từng đường nét thiết kế, cách phối màu khiến mẫu đồng hồ này trở nên hấp dẫn đặc biệt. Nét cá tính được thể hiện với mặt chữ nhật độc đáo. Sự ra đời của các mẫu đồng hồ góc cạnh đó thể hiện khả năng sáng tạo bất tận của những nhà chế tác kỳ tài.

Đồng hồ Tissot mặt vuông – Sức hút đầy mê hoặc

Không kén người đeo như nhiều người vẫn nghĩ, những thiết kế đồng hồ mặt Tissot vuông dễ tính, chiều chuộng được ngay cả những nhà thường thức khó tính nhất.

Đồng hồ Tissot mặt vuông-kiệt tác nghệ thuật

Ở những thiết kế của mình, Tissot -Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nổi tiếng này chú trọng nhấn vào mặt số với những nét chạm khắc vô cùng tinh xảo. Mặt vuông không góc cạnh, xù xì như nhiều người chơi tưởng tượng. Với Tissot, những thiết kế mặt vuông trở nên mềm mại hơn.

Khai thác triệt để yếu tố mặt số đơn giản. Mặt số thường chỉ là những chỉ báo cọc số đơn giản dạng chấm hay vạch dài mảnh dẻ, mềm mại và lịch lãm hơn.

Cái đơn giản đều được nằm gọn trong khuôn thép hình vuông hay hình chữ nhật thuôn dài lạ mắt. Tạo nên những mẫu đồng hồ Tissot mặt vuông lạ mắt.

Bên cạnh đó, chất liệu dây da cao cấp cũng được khai thác khéo léo. Từ những thiết da trơn láng, sáng bóng với những đường chỉ may chìm đầy tinh tế. Hay những tạo tác với đường chỉ may đan chéo đầy lạ mắt. Một món phụ kiện hoàn hảo cho những tuyệt tác đầy vuông vức đó.

Cùng chiêm ngưỡng Tissot T017.309.11.031.00 hay T02.5.285.82 để chứng minh cho vẻ đẹp cá tính đầy mê hoặc đó. Sự biến hoà tài tình không chỉ thu hút đấng mày râu mà còn chiếm trọn trái tim một nửa thế giới. Những thiết kế lạ mắt, tinh tế và thời trang luôn dễ chiều lòng các quý cô khó tính nhất. Vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng ngự trị nơi cổ tay khiến bạn trở nên đặc biệt thu hút và hấp dẫn

Nếu như mặt tròn nơi đồng hồ tựa như bầu trời thì những thiết kế mặt vuông ví như đất mẹ bao la. Mảnh đất của sự trù phú. Nơi mà nghệ thuật, đam mê đều được phô diễn trọng vẹn trong những khuôn thép, ngự trị đầy mê hoặc nơi cổ tay.

Liệu bạn có phải là tín đồ của xu hướng thiết kế độc đáo này?

►► Xem ngay các mẫu đồng hồ Tissot 1853 dây da đang được nhiều anh em lựa chọn tại Xwatch Luxury

 
Bài xem nhiều