Đồng hồ Tissot 1853 dây da - sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ thời gian

02/03/2017 11:04 +07 - Lượt xem: 69877

Tại sao dây da vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của tín đồ thời gian? Hầu hết, thậm chí là tất cả các thương hiệu đồng hồ đều sử dụng như một “ báu vật” của mình. Tại sao sức hấp dẫn của nó lại mạnh mẽ đến như thế?

Đồng hồ Tissot cũng không ngoại lệ, khi những mẫu sản phẩm Tissot 1853 dây da được tung ra thị trường, lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Cùng nhìn lại để hiểu vì sao đồng hồ Tissot 1853 dây da lại được ưa chuộng như vậy!

➣➣ Xem tất tần tật các mẫu đồng hồ Tissot 1853 dây da được cánh mày râu ưa chuộng nhất

1./ Thương hiệu của thời gian – 163 năm tuổi

Nhiều người thắc mắc về con số 1853, đây chính là năm thành lập thương hiệu đồng hồ Tissot, cũng chính là năm những chiếc đồng hồ Tissot 1853 được ra đời. Trải qua những bước ngoặt lên bổng xuống trầm, đồng hồ Tissot giờ đây đã trở thành bí quyết khẳng định đẳng cấp của phái mạnh.

Từ đó đến nay đã 163 năm tuổi!

>> Xem chi tiết đồng hồ Tissot 1853 dây da T0064083605700 cổ điển

Những dấu tích xưa cũ in hằn trong những thiết kế của Tissot Le Locle, dường như bộ sưu tập này giữ lại những nét cổ điển đặc trưng nhất, tôn vinh những điều thuộc về truyền thống, về cái cũ nhưng tồn tại vĩnh hằng.

 

>> Tissot visodate T0194303605101 dây da đẳng cấp thanh lịch

Những dòng sản phẩm khác được biến đổi để trở nên sáng tạo hơn, tuy nhiên bạn vẫn có thể phát hiện ra dấu vết của năm tháng trên những chiếc đồng hồ Tissot 1853 dây da. Nó đã trở thành thần thái ổn định của thương hiệu.

Bởi có một quá trình phát triển lâu dài và bền vững, Tissot 1853 dây da xứng đáng được gọi bằng cụm từ “ đồng hồ của thời gian”. Vượt qua mọi khắc nghiệt và thử thách của năm tháng để khẳng định vị trí của mình trong lòng người mộ điệu.

2./ Vẻ đẹp cao cấp đến từ dây da

Sang trọng – đó là tính từ dành cho những tác phẩm đồng hồ Tissot 1853 dây da. Hơn tất cả những chất liệu dây phổ biến khác, dây da thể hiện tính cao cấp bậc nhất của chiếc đồng hồ.


>> Mời bạn chiêm ngưỡng tác phẩm T0636373603700 dây da vàng hồng thời thượng

Đeo lên tay một chiếc đồng hồ dây da, bạn sẽ thấy sự cao cấp của cả cố máy!

Đeo một chiếc đồng hồ Tissot 1853 dây da, bạn sẽ cảm thấy sự ôm sát cổ tay, cực kì yên tâm trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

Những đường chỉ trên dây đeo chắc chắn của một thương hiệu mạnh, hai màu sắc không bao giờ lỗi mốt là màu đen và màu vàng ( vàng hồng hay vàng kim) của chiếc đồng hồ đều là những điểm cộng lớn trong mắt người yêu chuộng tác phẩm thời gian. Bởi nó tôn vinh vẻ đẹp của chủ nhân.

Đã là đồng hồ dây da, không còn sự kết hợp nào tuyệt vời hơn với vest hay sơ mi và quần tây, trong những bữa tiệc sang trọng bạn sẽ vô cùng nổi bật.

3./ Cách bảo quản đồng hồ Tissot 1853 dây da

Là chất liệu dây da nên những chiếc đồng hồ này cần sự chăm sóc cẩn thận hơn của người đeo, bởi đặc tính của dây da dễ mục nát trong môi trường ẩm.


>> Hãy bảo quản đồng hồ T0354073605100 trong môi trường khô ráo, thoáng mát

Chính bởi thế, trong quá trình sử dụng bạn hãy giữ cho chiếc đồng hồ của mình luôn trong điều kiện độ ẩm cao, thông thoáng, tránh tiếp xúc với nước quá lâu. Các loại dây da tiếp xúc mang với nước nhiều và lâu sẽ dễ ẩm, mốc, có mùi hôi và nhanh mục. Nếu như dây da của bạn với mùi hôi, có thể dùng những gói hút ẩm để mẫu bỏ mùi hôi bằng cách đơn giản.

➣➣ Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot cực chuẩn bạn nhất định phải biết

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhiệt độ quá cao bởi có thể làm cho chiếc đồng hò 1853 dây da của bạn bị phai màu.

Máy đồng hồ Tissot 1853 dây da không có vấn đề về nước, nhưng dây thì không. Chính bởi thế, khi vệ sinh đồng hồ, bạn nên tháo dây ra.

Bạn đã sẵn sàng để chiếm lĩnh vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của đồng hồ Tissot 1853 dây da chưa? Hãy cùng XwatchLuxury chinh phục cảm giác hạnh phúc khi đeo lên tay chiếc đồng hồ của thương hiệu trăm năm tuổi.

⏩ Xem ngay 146+ mẫu đồng hồ nam Tissot 1853 khiến anh em không thể rời mắt

 
Bài xem nhiều