Đồng hồ nam đính đá kim cương - Xu hướng chưa bao giờ hạ nhiệt

09/06/2016 08:26 +07 - Lượt xem: 57035

Hãy cùng lý giải sức hút của những mẫu đồng hồ nam đính đá kim cương trong bài viết dưới đây.

Đã là người đam mê những cỗ máy thời gian, bạn đã thực sự nắm rõ xu hướng đồng hồ nào đang khiến giới mộ điệu thổn thức không nguôi. Những thiết kế lộ cơ khỏe khoắn hay chỉ đơn giản là những bùa mê của ánh sáng – đồng hồ nam đính đá. Hãy cùng khám phá sức hút khó cưỡng từ những thiên thần quyền lực ánh sáng – đá quý.

1./ Bùa mê khó cưỡng từ ánh sáng của đồng hồ nam đính đá

Quyền lực, sang trọng là những điều mà những mẫu đồng hồ nam đính đá mang lại. Không chỉ những người phụ nữ mới trân quý những tạo tác ấn tượng từ đá quý. Chất liệu này giờ đây đã mê hoặc ngay cả những đấng mày râu mạnh mẽ.

Ánh sáng được rọi chiếu từ những viên đá quý ngự trị trên những mẫu đồng hồ nam đính đá khiến giới mộ điệu phải thổn thức. Từng viên đá quý tưởng chừng vô tri, được các nghệ nhân mài giũa, nhân hóa tựa như những vũ công chuyên nghiệp, biểu diễn, phô bày từng bước nhảy ánh sáng- giản đơn mà tỏa sáng.

Đồng hồ nam đính đá thu hút ánh nhìn

2. Rolex đính đá kim cương – tạo tác vượt thời gian

Nhắc đến việc sử dụng đá quý hay kim cương trong các tạo tác ấn tượng, không thể không nhắc đến Rolex.

Không quá tham lam trong việc sử dụng ánh sáng từ những viên đá quý sang trọng, Rolex tiết chế, hòa hợp giữa cái sang trọng từ sắc mạ vàng với ánh sáng tuyệt vời từ những viên đá quý.

Đồng hồ nam đính đá Rolex

Pearlmaster là dòng sản phẩm được Rolex ưu ái hơn cả trong việc dùng những viên ngọc trai hay đá quý. Mẫu đồng hồ này mang một vẻ đẹp riêng có. Sức hút khó cưỡng tỏa ra từ những viên ngọc trai, kim cương hay đá quý xa xỉ, hòa quyện cùng những thiết kế tinh tế. Pearlmaster tựa như ánh sáng, thắp lên nguồn hy vọng cũng như tình yêu dành cho cuộc sống.

3. Ogival Skeleton đính đá – Quyến rũ và tỏa sáng

Không quá tay trong việc sắp xếp những viên kim cương nơi mặt số, Ogival Skeleton tiết chế đến mức tối đa việc sử dụng ánh sáng mê hoặc từ những viên kim cương.

>>> Chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ từ những viên kim cương của đồng hồ Ogival diamond 385

Đồng hồ nam đính đá Ogival

12 viên kim cương được đính sang trọng, xoay quanh cặp long hùng ngự trị nơi mặt số. Ánh sang trọng từ 12 viên kim cương trong mẫu đồng hồ nam đính đá này đủ khiến cho tuyệt tác này tỏa sáng.

Để biết thêm về mẫu đồng hồ đặc biệt này, bạn có thể tham khảo ngay tại bài viết 4 yếu tố hội tụ trên chiếc đồng hồ Ogival Skeleton.

4. Longines Primaluna -Vẻ đẹp khó cưỡng

Xứng đáng lọt top những mẫu đồng hồ nam đính đá làm nên xu hướng đó là những thiết kế thuộc về Longines Primaluna.

Không  phải 100%  các thiết kế của dòng đều là những mẫu đồng hồ đính đá, Longines xen kẽ hoàn hảo những tuyệt tác đính đá vào trong bộ sưu tập của mình.

Đồng hồ nam đính đá Longines

Tuy nhiên, điểm nổi bật ở những thiết kế này cũng là những viên đá quý được sắp xếp có chủ ý.

Những nghệ nhân chế tác của Longines đã thành công và khôn khéo trong việc nạm những viên đá quý nơi vành số.  Khéo léo trong việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên phản chiếu từ những viên đá quý, giúp cho mặt số giản đơn được tỏa sáng.

Có thể nói, những mẫu đồng hồ nam đính đá thuộc dòng Primaluna của Longines mang sắc thái riêng biệt, không thể nhầm lẫn.

Đá quý có thể nói là chất liệu “dễ tính” trong việc chiều lòng được cả hai giới, từ những cô nàng kiêu kì, sắc xảo đến những đấng mày râu nam tính, mạnh mẽ. Thứ ánh sáng tỏa ra từ những viên đá quý được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng, một thứ sản vật quý hiếm mà bất kì ai cũng muốn ngự trị nơi cổ tay. Hãy khám phá xem chính bản thân mình bên trong những mẫu đồng hồ nam đính đá. Và biết đâu, bạn sẽ tìm thấy tri kỉ của đời mình.

►► Xem ngay toàn bộ các mẫu đồng hồ nam chính hãng đáng sở hữu tại Xwatch Luxury

 
Bài xem nhiều