Đồng hồ nam 36mm - cứu nguy đàn ông cổ tay nhỏ

14/11/2017 09:28 +07 - Lượt xem: 211070

Đối với hầu hết anh em có chu vi cổ tay vừa vặn, đều dễ dàng trong việc lựa chọn đồng hồ. Nhưng đặc ân đó lại không dành cho những người đàn ông cổ tay nhỏ. Nếu size đồng hồ quá to, dây đeo quá dài….sản phẩm quá chênh lệch với cổ tay khiến tổng thể trở nên khập khiễng.

Khi đồng hồ nam 36mm ra đời, khiến cho các quý ông có kích thước cổ tay bé như được cứu nguy, giúp họ xóa đi tự ti về size cổ tay của mình.

Phân biệt kích thước đồng hồ và kích thước cổ tay

Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa kích thước đồng hồ và kích thước cổ tay. Hãy luôn nhớ rằng, thông số ghi trên mặt đồng hồ là SIZE MẶT đồng hồ. Tương ứng với con số đó sẽ có SIZE TAY phù hợp.

Cụ thể như sau:

  • Đồng hồ size mặt 34mm ứng với cổ tay size dưới 14cm
  • Đồng hồ size mặt 36mm ứng size cổ tay từ 14 – 15cm
  • Đồng hồ size mặt từ 36mm – 40mm ứng với size cổ tay từ 15 – 16cm

đồng hồ nam 36mm

Minh họa size mặt đồng hồ

Theo các chuyên gia, cổ tay được coi là nhỏ khi chu vi đo được dưới 16cm đối với nam và dưới 14cm đối với nữ. Đồng hồ nam 36mm dành cho anh em có chu vi cổ tay từ 14 đến 15cm – cổ tay nhỏ.

 Tư vấn: Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ gì cho phù hợp?

Đồng hồ nam 36mm – tinh thần quý ông thanh lịch

Rõ ràng, một chiếc đồng hồ size mặt bé luôn thể hiện phong thái lịch lãm không thể phủ nhận. Thông thường, với size mặt nhỏ, thiết kế của đồng hồ cũng đáp ứng căn bản các chi tiết cần thiết như 3 kim, 1 lịch, logo thương hiệu. Đồng thời, đảm bảo độ mỏng nhẹ thể hiện vẻ đẹp thanh thoát.

đồng hồ nam 36mm

Đồng hồ nam 36mm – biểu tượng thanh lịch (Minh họa)

Bởi thế, đồng hồ nam 36mm thường “cặp kè” với đại gia mặc vest, hay sơ mi quần tây chuẩn mực. Có mối duyên ngầm nào đó giữa đồng hồ lịch lãm và phong cách chuẩn form này. Mặc dù hai thiết kế này hoàn toàn khác xa nhau và được sử dụng với những mục đích khác nhau. Thế nhưng, nói đến Suit, người ta không ai nghĩ về chiếc đồng hồ thể thao hầm hố, mà chỉ nghĩ về thiết kế lịch thiệp.

Hé lộ nơi gấu áo sơ mi bên trong bộ vest đen, xanh navy hay cả đỏ booc-đô…tác phẩm đồng hồ nam 36mm  tỏa sáng giá trị của mình.

 Xem ngay: Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ như thế nào?

Một số lưu ý khác khi đeo đồng hồ nam 36mm

Khi đeo đồng hồ nam 36mm, bạn không nên mặc trang phục quá hầm hố bởi thiết kế đồng hồ nhỏ, thanh lịch nên chỉ bắt cặp với quần áo lịch lãm.

Trong trường hợp cổ tay bạn mỏng nhưng có bề ngang lớn, bạn không nên miễn cưỡng chọn đồng hồ đeo tay nam 36mm. Đổi lại, hãy chọn mẫu đồng hồ có size lớn hơn size đã quy ước là vừa với cổ tay bạn.

Đồng hồ nam 36mm - cứu nguy đàn ông cổ tay nhỏ

Chọn đồng hồ T035.407.22.011.01 có Size mặt lớn hơn 36mm cho cổ tay lớn

Đồng hồ nam 36mm dây da sẽ hoàn hảo hơn dây kim loại đối với cổ tay nhỏ của đàn ông. Bởi dây da tạo cảm giác đằm tay, ôm sát hơn. Trường hợp bạn chuộng đeo đồng hồ dây kim loại, hãy chọn ngay những mẫu có mắt xích nhỏ, dây không quá dày hay quá rộng.

Đồng hồ nam 36mm là người đồng hành lí tưởng đối với đàn ông cổ tay nhỏ. Bạn có phải là một trong số anh em size tay nhỏ như vậy?

Tại sao không đến với XwatchLuxury để chọn chiếc đồng hồ phù hợp nhất?

Tư vấn miễn phí

Click ngay

 
Bài xem nhiều