Đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ tại sao trở thành nỗi khát khao?

19/06/2017 09:11 +07 - Lượt xem: 21706

Nếu không phải là đam mê thì chẳng ai có thể hiểu được vì sao một người đàn ông có thể bỏ ra cả trăm nghìn USD để sở hữu một chiếc đồng hồ bé nhỏ trên tay. Phải chăng bởi vì với họ chiếm lĩnh được chiếc đồng hồ chính hãng đó cũng như nắm giữ được thời gian vũ trụ và sở hữu cả thế giới?

Cùng chúng tôi lí giải vì sao một cách chi tiết nhất, đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ tại sao lại trở thành nỗi khát khao?

1./ Lịch sử phát triển lâu dài của đồng hồ Thụy Sỹ

Sau điện thoại, ô tô siêu sang thì đàn ông Việt đã tìm kiếm đến những chiếc đồng hồ sang trọng, đắt tiền được bảo đảm bởi các nhãn hiệu Thụy Sỹ với uy tín được tích lũy cả trăm năm.

Đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ

Lịch sử kể chuyện rằng: Vào năm 1541, khi yêu cầu dân chúng từ bỏ việc mang, đeo đồ trang sức, nhà cải cách tôn giáo Jean Calvin đã yêu cầu những người thợ kim hoàn chuyển sang một nghề khác đó là nghề đồng hồ.

Vào cuối thế kỷ 16, Geneva đã rất nổi tiếng với ngành đồng hồ và vào năm 1601, nghiệp đoàn đồng hồ đầu tiên trên thế giới đã ra đời với cái tên “Bậc thầy về đồng hồ Geneva.” Một thế kỷ sau, do thành phố có quá nhiều thợ đồng hồ, nhiều người trong số này đã bắt đầu rời Geneva để tới lập nghiệp tại vùng vòng cung dãy núi Jura của Thụy Sỹ.

☑ Liệu bạn đã biết địa chỉ cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội uy tín chưa?

Đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ

Kể từ đó, đồng hồ Thụy Sỹ bắt đầu được khai sinh. Vượt qua những bỡ ngỡ thuở ban đầu, liên tiếp cho ra đời những phát minh sáng kiến mới. Quá trình phát triển lâu dài đó đã chưng cất tinh hoa của ngành chế tác mang đến chất lượng vượt trội trong từng cỗ máy thời gian. Danh hiệu vương quốc đồng hồ lừng lẫy thế giới thuộc về Thụy Sỹ với những cái tên đình đám như Rolex, Omega, Patek Phillpe, Longgines, Tissot, cK…

2. Đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu – độ chính xác đỉnh cao

Để đánh giá chất lượng cỗ máy đồng hồ, yếu tố đầu tiên được xác định đó là tính chính xác của tác phẩm. Đồng hồ Thụy Sỹ đạt đến tính chính xác đáng ngưỡng mộ.

đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ

Đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ tại sao trở thành nỗi khát khao? Chiêm ngưỡng cỗ máy cơ fc-335mc4p5 chính xác 10s/ngày đáng ngưỡng mộ

Ở những chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ thường sử dụng máy cơ, có số lượng chân kính lớn. Điều này khiến cho độ chính xác của cỗ máy thời gian càng được khẳng định vượt trội so với những tác phẩm thông thường khác. Thông thường độ sai số đạt 10s/ngày.

Đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ tại sao trở thành nỗi khát khao? Sai số chỉ 0,5s/ngày cho một tác phẩm quartz t109-410-33-021-00

Ở phân khúc dưới của đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ, Tissot hay Ogival sở hữu bộ sưu tập máy  quartz sai số giảm xuống còn 0,5s/ngày, đảm bảo yên tâm cho người sử dụng.

Không phải tất cả các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đều có máy In – house của riêng mình. Nhưng ở phân khúc cao cấp, hầu hết các thương hiệu đều nghiên cứu một công nghệ máy cơ độc quyền riêng biệt. Các vật liệu sử dụng để làm linh kiện phải đạt những yêu cầu ngặt nghèo về chất lượng để đảm bảo độ chính xác.

Có trong tay những chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ, bạn sẽ có được cỗ máy tinh xảo, thể hiện đẳng cấp, cá tính riêng biệt.

➣➣ Mời bạn khám phá bộ sưu tập đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng của XwatchLuxury.

 
Bài xem nhiều