Địa chỉ thay dây đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội ở đâu?

30/05/2017 11:15 +07 - Lượt xem: 201025

Trải qua thời gian sử dụng lâu dài, bất kì chiếc đồng hồ nào cũng có “ nhu cầu” thay dây. Nhưng giữa thị trường đồng hồ Tissot Fake áp đảo, không phải địa chỉ thay dây nào cũng thực sự uy tín. Điều đó khiến cho người chơi đồng hồ cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Vấn đề đặt ra: Đâu là địa chỉ thay dây đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội yên tâm nhất?

1. Vì sao cần phải thay dây đồng hồ Tissot chính hãng đúng lúc?

Có hai thời điểm mà bạn cần lưu ý đến dây đồng hồ, đó là khi dây đã cũ, và khi dây có dấu hiệu bong tróc, rạn nứt đối với dây da. Bởi chỉ cần những dấu hiệu này không được để tâm, một lúc nào đó, chiếc đồng hồ da Tissot của bạn sẽ văng khỏi cổ tay, rơi vỡ một cách đáng tiếc. Bởi thế, bạn cần thay dây đồng hồ Tissot đúng lúc!

Địa chỉ thay dây đồng hồ Tissot nào xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin?
Dây đồng hồ Tissot mới sẽ được thay thế để đảm bảo an toàn sử dụng

Ngoài lý do trên, còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến giới mộ điệu thường xuyên xem xét việc thay dây đồng hồ Tissot chính hãng. Khi nước mạ không còn bền như lúc mua mới, có dấu hiệu ố vàng khiến cho tổng thể chiếc đồng hồ không còn vẻ đẹp lịch lãm, bất kì ai cũng cảm thấy khó chịu.

Địa chỉ thay dây đồng hồ Tissot nào xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin?

Có nhiều trường hợp, tác phẩm vẫn bền đẹp, nhưng khi đã qua sử dụng một thời gian, khách hàng muốn bổ sung cảm giác mới mẻ khi đeo lên tay thông qua một chiếc dây đồng hồ mới.

2. Bất cập khi thay dây da, dây kim loại đồng hồ Tissot không đúng cách

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng thay dây đồng hồ Tissot chính hãng như thế nào cũng được. Nhưng kì thực, không phải ai hay cửa hàng nào cũng thay được dây chất lượng như bạn mong muốn.

Địa chỉ thay dây đồng hồ Tissot nào xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin?

Một người thợ chuyên nghiệp đảm nhiệm công việc thay dây đồng hồ Tissot của bạn thì họ luôn có cảm quan thẩm mỹ nhất định. Họ sẽ quan sát, phán đoán để biết được mặt đồng hồ của bạn phù hợp với dây như thế nào.

Còn đối với thợ không lành nghề chưa chắc đã có thể tìm thấy chiếc dây tương hợp với mặt đồng hồ để giúp bạn có tác phẩm hoàn hảo. Hiện tượng sau khi thay dây xong, khách hàng cầm về một sản phẩm mà dây đồng hồ hoàn toàn không khập khiễng về độ dày, độ lớn, tính chất với mặt đồng hồ.

Địa chỉ thay dây đồng hồ Tissot nào xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin?

Dây đeo chính là nơi cố định chiếc đồng hồ trên cổ tay của bạn, nếu thợ thay dây có một chút sơ suất, không cẩn thận, chỉ cần một cử động nhẹ của bạn cũng có thể khiến cho tác phẩm rơi vỡ bất kì lúc nào.

Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ thay dây đồng hồ Tissot đúng chuẩn cùng quan trọng để đảm bảo cho vẻ đẹp hoàn chỉnh của tác phẩm thời gian.

3. XwatchLuxury – Địa chỉ thay dây kim loại, dây da đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội

XwatchLuxury là địa chỉ cung cấp dây đồng hồ chính hãng. Không một sản phầm đồng hồ nào được bán ra từ cửa hàng Xwatchluxury là hàng Fake. Nếu phát hiện hàng giả, chúng tôi cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị của chiếc đồng hồ. Chiến dịch thẩm định thật – giả của XwatchLuxury gióng lên một lời khẳng định chắc chắn về giá trị thật của các mặt hàng đến từ XwatchLuxury!

Địa chỉ thay dây đồng hồ Tissot nào xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin?

Đồng hồ Tissot được bán ở XwatchLuxury sở hữu 2 loại dây chính: dây da và dây kim loại. Ngoài ra còn có dây vải. Ở XwatchLuxury, dây da cao cấp chính hãng như dây cá sấu, dây đà điểu, dây da bê… Dây kim loại được mạ bóng bằng công nghệ PVD hiện đại.

Địa chỉ thay dây đồng hồ Tissot nào xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin?

Bước vào không gian của XwatchLuxury, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được nhận lời tư vấn chân thành nhất để chọn được chiếc dây phù hợp với mặt đồng hồ. Đồng thời, với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được thay dây một cách chắc chắn và cẩn thận nhất.

Địa chỉ thay dây đồng hồ Tissot nào xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin?

Đối với khách hàng mua đồng hồ ở XwatchLuxury, bạn sẽ được nhận ưu đãi 50% giá trị của dây khi thay dây mới. Đây là cách XwatchLuxury bảo hành – cũng là cách thể hiện lòng tri ân của mình đến khách hàng.

Hãy đến với XwatchLuxury để chính mình trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thay dây đồng hồ Tissot, trau chuốt lại vẻ đẹp của tác phẩm thời gian trên tay bạn!

Có thể bạn quan tâm:

– Chọn dây đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng Tissot như thế nào?

– Khám phá ưu – nhược điểm của các loại dây đồng hồ Tissot

 
Bài xem nhiều