Đánh giá đồng hồ cK - thời trang trong cỗ máy thời gian

03/11/2017 09:00 +07 - Lượt xem: 31361

Calvin Klein vốn dĩ là một thương hiệu thời trang. Sự ra đời của đồng hồ cK là sáng tạo đặc biệt của hãng, bổ sung một cách đầy đủ cho phụ kiện thời trang thế giới.

Bởi định vị thời trang, nên có rất nhiều hoài nghi đặt ra về chất lượng của cỗ máy thời gian cK. Liệu đánh giá đồng hồ cK như thế nào mới xác đáng?

1./ Đồng hồ cK ra đời như thế nào?

Như trên đã nói, cK không bắt đầu xây dựng thương hiệu với đồng hồ. Mà ngay khi thành lập, cK đã là một thương hiệu thời trang. Câu chuyện của thời trang cK được tóm tắt như sau:

Calvin Klein – người sáng lập hãng thời trang cK, sinh năm 1942 tại New York – Mỹ, ông là người Do Thái gốc Hungari. Từ nhỏ, ông đã bộc lộ năng khiếu hội họa. ông thích vẽ, tạo mẫu thời trang và may. Đến năm 1968, cửa hàng quần áo nhỏ của ông và người bạn tên Barry Schwartz được thành lập.


Chân dung Calvin Klein – người sáng lập hãng thời trang cK

Sự kết hợp giữa tài năng thiết kế của Calvin Klein và đầu óc kinh doanh của Schwartz, thời trang của đôi bạn dần được định vị. Sau khi thành công ngoài mong đợi về trong lĩnh vực quần áo, Calvin bắt đầu gia nhập vào thị phần đồng hồ thế giới. Dấu mốc đó được xác định vào năm 1997.


Đồng hồ cK – bổ sung hoàn hảo cho phụ kiện thời trang thế giới

Khi bắt đầu vững vàng, cK quyết định bắt tay với tâp đoàn Swatch Group – tập đoàn hàng đầu Thụy Sỹ về đồng hồ. Chính vì vậy đồng hồ CK dần có tiếng và được công nhận là đồng hồ Thụy Sỹ mà không phải Mỹ.

►► Xem ngay cách nhận biết đồng hồ cK fake 1 không phải ai cũng biết

2./ Thiết kế tinh tế, lịch lãm

“Đơn giản tối đa, độc đáo tối đa”, đó là tôn chỉ của hãng đồng hồ cK. Với lối thiết kế tối giản, thương hiệu cK đã ghi điểm trong lòng giới mộ điệu bằng các sản phẩm tinh tế, lịch lãm.

Đôi khi, sự tối giản còn được cK đẩy lên mạnh tới mức măt đồng hồ chỉ xuất hiện kim phút và kim giờ, lược bỏ hoàn toàn kim giây. Thêm vào đó, dòng chữ “ Calvin Klein” nổi bật ngự trị trung tâm tác phẩm khẳng định sức mạnh và giá trị thương hiệu.

Như vậy, đơn giản mà không hề cẩu thả, đơn giản được sáng tạo đẩy lên một tầng mới: giản đơn thanh lịch!


Chiêm ngưỡng  một thiết kế hiện đại từ thương hiệu đồng hồ cK

Bằng đôi mắt nghệ thuật và khối óc của người làm trong ngành thời trang, những tặng phẩm CK luôn được ra đời dựa trên xu hướng của thời đại. Ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh đồng hồ Ck trên tay giới nghệ sĩ hay các tín đồ thời trang cao cấp.

3./ Cỗ máy Quartz gọn nhẹ

Tập trung vào sự đơn giản, cK hầu hết sử dụng máy Quartz, được giản lược còn những chi tiết cần thiết để trở nên mỏng nhẹ. Đây là sự phù hợp hoàn hảo với ngoại hình và mục tiêu thời trang lịch lãm của thương hiệu cK.

Trên tay chiếc đồng hồ Calvin Klein chính hãng, ta có thể bỏ sang một bên những vướng bận chỉnh giờ. Độ chính xác của đồng hồ chạy Pin đỉnh cao, sai số chỉ 0,5s/ngày.

Hơn nữa, máy Quartz có độ chống shock lớn hơn máy cơ. Bởi thế, đeo đồng hồ cK bạn không phải lo lắng ảnh hưởng của va đập trong quá trình phiêu lưu với bạn bè, người thân.

Sở hữu chiếc đồng hồ cK chính hãng là niềm tự hào của anh em. Nếu phối hợp với Vest hay sơ mi, quần âu, người đàn ông trở nên vô cùng lịch lãm. Trong những buổi họp quan trọng, cK là người bạn đồng hành lí tưởng.


Đồng hồ cK kết hợp hoàn hảo với Vest lịch lãm

Bài viết  đánh giá đồng hồ cK trên đây đã đủ sức thuyết phục các bạn chưa? Tôi tin chắc, một quý ông thông thái sẽ không quên lựa chọn thương hiệu đồng hồ cK. Đúng không anh em?

Đến XwatchLuxury để sở hữu chiếc đồng hồ cK ưng ý!

 
Bài xem nhiều