Cạm bẫy mua đồng hồ đeo tay nam giá rẻ Thụy Sĩ

19/12/2017 08:56 +07 - Lượt xem: 54

Nhắc đến đồng hồ Thụy Sĩ, ai cũng nghĩ đến những chiếc đồng hồ cao cấp, tinh xảo. Và đồng nghĩa với mức giá cao. Thế nhưng, những năm gần đây, sự xuất hiện của đồng hồ đeo tay nam giá rẻ Thụy Sĩ trên thị trường tạo nhiều luồng dư luận trái chiều. Liệu những chiếc đồng hồ đeo tay giá rẻ đó có thực sự chất lượng?

Nếu không cẩn thận, bất kì ai cũng có thể dính phải cạm bẫy hàng rẻ này.

Giá rẻ mua được đồng hồ Thụy Sĩ, tưởng quá hời!

Trong tâm trí người tiêu dùng, đồng hồ được gắn mác “Swiss made” luôn phải đáp ứng được hàng loạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, cụ thể:

– Có ít nhất 60% giá trị đồng hồ (không tính chi phí lắp ráp) phải được sản xuất tại Thụy Sĩ

– Máy đồng hồ được lắp ráp tại Thụy Sĩ

– Công đoạn kiểm tra chất lượng cuối cùng phải được tiến hành tại Thụy Sĩ.


Để có được chứng nhận “Swiss made”, đồng hồ phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Có được đồng hồ đạt chuẩn Swiss made với mức giá rẻ những tưởng quá hời. Lợi dụng tâm lí chuộng rẻ của khách hàng, gian thương đã “dàn binh bố trận” cạm bẫy, trộn lẫn hàng fake với hàng thật, đồng hồ đeo tay giá rẻ Thụy Sĩ đó thực chất là hàng giả. Nguy cơ mắc phải hàng nhái rất cao nếu bạn chỉ nhìn vào chữ “Swiss made” trên mặt số.

Đồng hồ đeo tay nam giá rẻ Thụy Sĩ – rẻ vì giảm giá?

Một trong những chiêu trò gian lận của kẻ lừa đảo phổ biến, đó là giảm giá. Bằng cách này, họ đánh thẳng vào tâm lí ham rẻ của người dùng, nghĩ rằng mua được đồng hồ với mức giá thấp hơn nhiều so với giá niêm yết. Nhưng thực ra, kể cả khi giảm đến 80%, chắc gì bạn đã nhận được giá trị thật sự bằng với số tiền đã bỏ ra?

Thực sự, đồng hồ Thụy Sĩ không bao giờ có giá quá rẻ. Thấp nhất cũng tầm 4 triệu đồng trở lên. Thế nhưng trên thị trường vẫn tràn lan những chiếc đồng hồ đeo tay giá rẻ Thụy Sĩ đến bất ngờ: 400 ngàn đồng cho một chiếc đồng hồ Frederique Constant? Để che mắt khách hàng, người bán tung chiêu: giảm 80%? Ai cũng tin thì ai cũng sẽ mắc phải hàng fake!

Khi mua đồng hồ, hầu hết khách hàng đều không tìm hiểu kĩ nguồn gốc xuất xứ, loại máy bên trong, các chức năng, độ bền của chúng. Bạn vô tư mua một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ. Rồi chỉ qua một thời gian ngắn, đồng hồ đã bị hỏng, vào nước hoặc chạy sai. Rẻ mà hóa đắt!

Đồng hồ đeo tay giá rẻ có bảo hành tử tế không?

Đối với đồng hồ chính hãng, bạn luôn được tặng kèm sổ bảo hành của hãng và của riêng cửa hàng (nếu có). Đồng hồ Thụy Sĩ thường có chế độ bảo hành 2 năm của nhà sản xuất.


Đồng hồ Tissot chính hãng luôn có sổ, thẻ bảo hành cẩn thận

Một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ bất thường sẽ không có chế độ bảo hành này. Hoặc nếu như có, chế độ bảo hành chỉ trong một thời gian ngắn vài tháng ở tại chính cửa hàng không được ủy quyền. Cũng có trường hợp bảo hành qua loa, cho có, cách phục vụ hách dịch.

Không thể phủ nhận rằng giá đồng hồ Thụy Sĩ khá nhiều phân khúc, từ vài triệu đến vài trăm triệu. Khái niệm đồng hồ đeo tay giá rẻ – đắt cũng chỉ mang tính tương đối. Nếu kiến thức về đồng hồ chưa sâu, rất có thể người mua sẽ rơi vào bẫy của gian thương. Để an toàn nhất, bạn nên chọn một địa chỉ phân phối đồng hồ chính hãng uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

XwatchLuxury – địa chỉ bán đồng hồ chính hãng uy tín!


 

0


Bài xem nhiều 

Hệ thống đồng hồ chính hãng

Tư vấn mua hàng: 088.888.2345
Bảo hành, sửa chữa, thẩm định: 0919.033.399
xwatchluxury@gmail.com

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Đặt hàng nhanh *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.