Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng

08/06/2016 22:51 +07

Bài viết dưới đây là một số cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng. Những phương pháp này sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo đồng hồ fake

Trải qua 163 năm phát triển, Tissot vẫn là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được cộng đồng yêu thích. Tissot chinh phục thế giới đồng hồ bằng chất lượng, tính năng vượt trội đi liền với thiết kế đa dạng. Lợi dụng danh tiếng của Tissot, người ta tạo dựng nên những chiếc đồng hồ Tissot fake để lừa gạt khách hàng. Một số cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo đồng hồ fake. 

  1. Mức độ uy tín của các cửa hàng đồng hồ Tissot

Hiện nay, đồng hồ Tissot có mặt tại hơn 160 quốc gia. Tại các quốc gia này đều có đại lý phân phối và bán đồng hồ Tissot chính hãng. Hãy đảm bảo rằng chiếc đồng hồ Tissot bạn mua tại đại lý hoặc showroom được ủy quyền chính thức của hãng. Bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho xem giấy ủy nhiệm phân phối đồng hồ.

►► Xem ngay: Các tiêu chí đánh giá cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chuẩn nhất

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng

  1. Đảm bảo bạn nhận đủ giấy tờ hợp pháp của đồng hồ Tissot

Nếu là đồng hồ Tissot chính hãng sẽ đi kèm với phụ kiện bao gồm: hộp đựng, sổ hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành quốc tế 2 năm của nhà sản xuất, túi đựng… Tuy nhiên, có nhiều cơ sở kinh doanh lừa gạt khách hàng bằng cách làm giả thẻ bảo hành và sổ hướng dẫn. 

Để chắc chắn về tính hợp pháp của đồng hồ Tissot, bạn nên truy cập vào website chính thức của Tissot, tìm mục warranty để kiểm tra. Serial Number là chuỗi 11 số in phía sau mặt đồng hồ. Trang web sẽ cho bạn biết thông tin về chiếc đồng hồ bạn muốn mua. Ngược lại, nếu không tìm thấy thông tin thì rất có thể chiếc đồng hồ Tissot đó không phải là đồng hồ chính hãng.

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng

  1. Kiểm tra thật kỹ từng chi tiết đồng hồ

Mọi chi tiết, đường nét của đồng hồ đều nói lên mức độ thật giả của chiếc đồng hồ Tissot. Đồng hồ là phụ kiện nói lên tính cách và đẳng cấp của người sở hữu. Vì thế, hãy dành thời gian để ngắm nhìn và kiểm tra những chi tiết dù là nhỏ nhất của chiếc đồng hồ. 

Không chỉ là cách nhận biết đồng hồ tissot chính hãng mà bạn còn khám phá thấy những điều thú vị ở cỗ máy thời gian. Để giúp khách hàng có thể phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng và Tissot fake, chúng tôi đã thống kê lại những điểm cần chú ý.

>>> Xem ngay Cách kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng chuẩn 100% không phải ai cũng biết

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng

  1. Lưu ý đến chế độ bảo hành đồng hồ Tissot

Bạn có thể mua đồng hồ Tissot chính hãng ở nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, dịch vụ bảo hành và hậu mãi sau mua hàng mới nói lên sự chuyên nghiệp và uy tín của showroom.

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng

Gói bảo hiểm đồng hồ 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, kể cả lỗi người dùng là những nỗ lực Xwatch Lucxury muốn gửi đến khách hàng – giá trị cốt lõi của công ty. Chiếc đồng hồ của bạn luôn được chăm sóc và gìn giữ bởi bàn tay của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Chỉ cần lưu ý một số thông tin trên, bạn có thể tìm thấy cách nhận biết đồng hồ tissot chính hãng. Hãy đảm bảo tặng vật thời gian trên cổ tay bạn là đồng hồ chính hãng.

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãngCách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng Bấm xem ngay trọn bộ sưu tập đồng hồ Tissot 1853 được phái mạnh ưa chuộng nhất

 Bài xem nhiều 

Hệ thống đồng hồ chính hãng

Tư vấn mua hàng: 088.888.2345
Bảo hành, sửa chữa, thẩm định: 0919.033.399
xwatchluxury@gmail.com

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Đặt hàng nhanh *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.