Bản sắc Thụy Sĩ bên trong đồng hồ Tissot automatic

27/09/2016 09:29 +07 - Lượt xem: 63683

Có mặt ở 160 quốc gia, Tissot trở thành cái tên tiêu biểu khi nhắc tới đồng hồ Thụy Sỹ. Liệu bạn có biết, tính truyền thống của Thụy Sỹ được bảo tồn rõ nét nhất trong những chiếc đồng hồ cơ khí. Và bạn có từng thắc mắc đồng hồ Tissot automatic thực hiện điều đó như thế nào?

Tissot: khi thành công dựa trên chiến lược khôn ngoan! Giới thiệu Top 10 đồng hồ Tissot sang trọng nhất năm 2018

1/ Giá trị bên trong bộ máy

Cỗ máy gần như là thứ được quan tâm bậc nhất trên đồng hồ cơ. Việc ở chung cùng ETA dưới mái nhà Swatch Group, tập đoàn lớn mạnh bậc nhất về đồng hồ hiện nay khiến Tissot có được nhiều lợi thế to lớn. Chẳng những chất lượng được đảm bảo mà việc sáng tạo, phát triển tính năng hay dòng máy mới cũng luôn tiến hành thuận lợi.

Các đơn đặt hàng của Tissot đều được ETA thực hiện đầy đủ và chính xác. Năm 2018, khi ETA ngừng hẳn việc bán máy ra bên ngoài tập đoàn, năng lực cạnh tranh của Tissot sẽ càng tăng lên đáng kể.

Đồng hồ Tissot automatic mang bản sắc Thụy Sỹ

Những đặc trưng đậm chất Thụy Sỹ luôn được Tissot thể hiện mạnh mẽ và rõ rệt trên chiếc đồng hồ. Yếu tố đầu tiên, chắc chắc nằm ở khả năng chạy chính xác và ổn định. Sai số được rút gọn xuống còn dưới 10s/ngày, thấp hơn rõ rệt so với mức 15 – 30s của đồng hồ Nhật. Và thậm chí chỉ còn 3 – 6s với chiếc đồng hồ Tissot automatic đạt chứng nhận COSC.

đồng hồ Thụy Sỹ Tissot automatic

Đồng hồ Tissot Le Locle T41.5.423.53 tỉ mỉ, chính xác tới từng chi tiết

Không chỉ vậy, người ta còn say mê những nhịp dao động liên tục với tần số cao, chỉ có thể thấy ở những cỗ máy phức tạp. Khi đó, bánh xe cân bằng thực hiện 28.800 vòng chuyển động trong 1h. Bạn sẽ dễ nhận ra bởi cách kim giây trôi lướt cực kỳ êm nhẹ và mượt mà. Gần như không quan sát thấy độ “giật” như những chiếc đồng hồ đến từ Nhật.

Độ chính xác, độ mạnh cùng tiếng tích tắc liên hồi phát ra từ sâu bên trong. Đồng hồ Tissot Automatic bộc lộ nội lực ngay khi đeo trên tay.

Hãng không hề dừng lại ở những yếu tố đơn giản truyền thống. Qua nhiều dòng sản phẩm mà Tissot trình làng, dễ dàng nhận ra những cải tiến không ngừng. Khả năng chống shock cũng như việc đảm bảo hoạt động ổn định được tăng lên đáng kể.


Đồng hồ Tissot T087.407.55.067.00 với khả năng trữ cót lên tới 80h

Cùng chiêm ngưỡng một ví dụ về sự sáng tạo của Tissot. Cỗ máy Powermatic80 giúp “nâng cấp” thời gian trữ cót lên gấp đôi. Ở đa số đồng hồ thông thường, số giờ trữ cót chỉ kéo 36 – 40h thì với Tissot là 80h. Bước cải tiến đã khiến hãng tốn không ít công sức nghiên cứu cũng như cả sự phức tap trong chế tạo.

Người sử dụng không còn phải lên cót quá thường xuyên. Với những ai bận rộn hoặc “đãng trí”, chiếc đồng hồ đem đến trải nghiệm thuận tiện và thoải mái hơn hẳn.

2/ Chân dung nhịp thời gian

Đồng hồ Tissot nổi tiếng bởi độ đa dạng. Điều này được chứng minh bởi một số lượng đồ sộ những mẫu đồng hồ Tissot automatic đủ loại phong cách và mức giá. Chiếc đồng hồ nào phù hợp với bạn? Hãy thử lướt qua những đề xuất sau đây của chúng tôi.

>>> Hé lộ 5 mẫu đồng hồ Tissot phong cách thanh lịch sang trọng

Bản sắc Thụy Sĩ bên trong chiếc đồng hồ Tissot automaitc

Đồng hồ Tissot Le Locle thanh lịch 

Cùng bắt đầu từ mức giá bởi đây là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn đồng hồ.Giá của một chiếc đồng hồ Tissot automatic sẽ không nhỏ bởi tính phức tạp trong chế tác và thậm chí cả giá trị thương hiệu. Nếu đồng hồ quartz có thể có giá từ hơn 7 triệu thì với đồng hồ automatic, mức giá phổ biến bắt đầu từ mốc 20 triệu.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo! Tissot vẫn luôn lắng nghe và thấu hiểu người hâm mộ của mình. Chính bởi vậy mà dòng Tissot Automatic 3 ra đời với mức giá phổ biến dao động trong mức trên 15 triệu, khá dễ chịu cho một cỗ máy cơ khí đậm chất Thụy Sỹ.

Đồng hồ Tissot automatic visodate chuẩn Thụy Sỹ

Đồng hồ Tissot T019.430.36.051.01 “sát thủ mặt đen”

Chúng ta không thể không nhắc đến khí chất lịch thiệp đích thực của “quý ông” Visodate – dòng đồng hồ đánh dấu 100 năm thành lập của Tissot. Đơn giản, chuẩn mực và thanh lịch; đúng những gì một người doanh nhân mong muôn. Hay những tác phẩm tinh xảo và cầu kỳ từ bộ sưu tập Le Locle, minh chứng bằng cọc số la mã và vân Guilloche tỉ mỉ, chính xác tới từng nét nhỏ.

đồng hồ TIssot automatic PRS 516

Tissot PRS 516 bản lĩnh và mạnh mẽ

Tissot thậm chí sở hữu những thiết kế thể thao chứa đựng cỗ máy automatic. Dòng PRS 516 thực sự tạo được điểm nhấn cho người đàn ông mạnh mẽ nhưng không kém phần chững chạc và trưởng thành.

Bản sắc Thụy Sĩ bên trong chiếc đồng hồ Tissot automatic

Bộ sưu tập Tissot Visodate ghi điểm nhờ sự lịch lãm truyền thống

Vẫn còn nhiều những dòng đồng hồ Tissot Automatic ở phía trước đang chờ bạn khám phá. Cùng với thời gian, sự sáng tạo của người nghệ nhân Thụy Sỹ cũng không ngừng nghỉ và họ lại tiếp tục cho ra đời những sản phẩm mới.

⏩ Chuẩn phong cách với BST đồng hồ Tissot 1853 nam chất như nước cất tại Xwatch Luxury

 
Bài xem nhiều