Bạn muốn tiền luôn đầy ví? Áp dụng ngay các quy tắc sau đây!

05/01/2017 13:38 +07 - Lượt xem: 46245

Những mẹo phong thủy sau đây tưởng chừng nhỏ, nhưng sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ. Hãy bắt đầu thử ngay từ bây giờ và chờ xem kết quả thu được:

1. Để tiền ở tất cả các ngăn ví

Bạn có đang mắc phải sai lầm sau: bỏ trống 1 hoặc 2 ngăn trong ví? Nếu có thì hãy lập tức dừng lại. Bởi điều đó có thể làm tiêu tán tiền trong ví của bạn.

Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

Ngoài ra, bạn có thể để một vài đồng tiền xu trong ví. Tiền xu mang có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn.

2. Bỏ gì vào ví thì tốt?

Mệnh mộc: Mang theo muối hoặc đồng xu.

Mệnh kim: Mang theo đất (Thổ sinh Kim – mang theo đất giúp người mệnh kim đón nhiều may mắn về tiền bạc

Mệnh thủy: Mang theo bạc hoặc đồng xu . Các vật kiêm loại biểu trưng cho Kim: Kim sinh Thủy. Vì vậy những vật này sẽ giúp bạn đón được nhiều may mắn.

Mệnh hỏa: Mang theo gỗ

Mệnh Hỏa là lửa, vì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. (lấy gỗ từ cây đang sống là tốt nhất).

Mệnh thổ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm (Hỏa sinh thổ, đem hỏa khí đặt vào trong ví người mệnh thổ, tài lộc tự khắc đổ về).

Không chỉ tăng may mắn về tiền bạc, vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

3. Nói không với ví đã qua sử dụng

Không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

4. Tránh cho đi chiếc ví cũ

Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ.

Ví là vật biểu trưng cho tiền tài, giúp bạn giữ tiền. Bởi vậy, nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

5. Chọn hình dáng ví

Tránh chọn ví có hình dáng bất thường, kì dị. Tốt nhất nên mua một chiếc ví dáng dài và thẳng để bạn không phải gấp các tờ giấy khi đặt vào. Điều này giúp tăng sự may mắn về tài lộc cho người chủ ví.

Nên chọn loại ví tiện lợi, dễ dàng bỏ tiền cũng như vừa với những nơi bạn đặt ví. Nếu không tiền bạc cũng rất dễ bị thất thoát.

6. Giữ ví luôn ngăn nắp

Bạn cần luôn chú ý giữ ví của mình trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp vì vậy hãy bắt đầu bỏ tất cả những gì không cần thiết ra khỏi ví tiền của mình. Thủ thuật này cũng áp dụng tương tự khi bạn dọn dẹp nhà và phòng làm việc. Khi bạn làm sạch một khu vực tức là bạn đã loại bỏ năng lượng trì trệ, mở rộng diện tích dành cho dòng chảy năng lượng mới.

Loại bỏ những giấy vụn, hóa đơn hay thẻ ghi nợ trong ví chỉ giữ lại tiền và những giấy tờ quan trọng để tăng diện tích cho các luồng năng lượng tích cực chảy vào ví

7. Tránh để ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền

Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm thời.

8. Kích thước ví không quá nhỏ

Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng… sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

Trên đây là 8 mẹo phong thủy trên đây cực kỳ hiệu nghiệm trong việc giúp bạn giữ tài lộc, đổ tiền về ví. Hãy thử và chia sẻ để mọi người được biết nhé!

=> Hãy chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng phù hợp với phong thủy

 
Bài xem nhiều