3 điều cần biết về đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam

11/04/2017 10:38 +07 - Lượt xem: 36963

Đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam chính hãng hầu hết được xây dựng khang trang, lịch sự. Dưới ánh đèn sang trọng, tác phẩm thời gian cũng trở nên lấp lánh và bóng bẩy hơn.

Thế kỷ XXI xác lập kỉ nguyên mới của lĩnh vực đồng hồ. Khi đồng hồ đeo tay không chỉ để xem giờ mà còn là một báu vật để người đàn ông khẳng định bản lĩnh cá tính của mình. Kéo theo đó, các đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam mọc lên như nấm, “ săn đón” xu thế này. Sự xuất hiện của nhiều cửa hàng phân phối, gây nhiễu loạn thị trường, khách hàng hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín.

Vì sao phải tìm hiểu đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam chính hãng?

Đồng hồ Thụy Sỹ vốn rất được ưa chuộng bởi đẳng cấp. Như câu nói giới mộ điệu vẫn thường rỉ tai nhau: “ Đến Đức mua ô tô, đến Thụy Sĩ mua đồng hồ”. Khi sự thông thương phát triển, nên chúng ta không cần sang Thụy Sĩ vẫn có thể sở hữu chiếc đồng hồ chính hãng mong muốn. Bởi các đại lý được ủy quyền phân phối tại Việt Nam sẽ rút ngắn quãng đường xa xôi đó.

Tuy nhiên, không phải bạn sẽ tin tưởng hoàn toàn vào tất cả đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam. Như trên đã nói, các đại lý mọc lên như nấm và không phải tất cả đều được kiểm định. Gian thương sinh lời lớn từ những chiếc đồng hồ với bộ máy kém chất lượng đội lốt Thụy Sĩ bày bán trong các cửa hàng và trên những trang mạng.  Việc đầu tiên mà bạn cần làm để tìm ra đích xác đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam chính hãng đó là tìm hiểu thật kĩ càng đại lý đó.

➣➣ Xem ngay cách chọn “trúng” đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam chính hãng

Như thế nào là đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam chính hãng?

Bằng cảm quan thông thường và sự nhạy bén của một người chơi đồng hồ, bạn có thể biết được cơ sở vật chất kĩ thuật của đại lý đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng. Việc bày bán ở chợ hay trung tâm thương mại luôn khiến chúng ta ngờ vực về chất lượng cỗ máy, đó dường như là một điều tất nhiên.

Đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam chính hãng hầu hết được xây dựng khang trang, lịch sự. Dưới ánh đèn sang trọng, tác phẩm thời gian cũng trở nên lấp lánh và bóng bẩy hơn. Đồng thời, các sản phẩm đồng hồ được đặt cẩn thận trong tủ kính, và được hút ẩm thường xuyên để tạo không gian thông thoáng – yêu cầu số 1 về nơi bảo quản của đồng hồ.

Đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm, nhiệt tình. Họ là những người có kiến thức, có hiểu biết về chuyên môn có thể đồng hành cùng bạn trong việc khám phá các tính năng  phức tạp của đồng hồ Thụy Sĩ.

Cỗ máy thời gian Thụy Sỹ thường có bảo hành 2 năm của hãng. Ngoài ra, khi mua, đại lý phải xuất trình giấy chứng nhận ủy quyền, thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn, hộp đựng…

XwatchLuxury – Đích đến đầy tin tưởng

Khi bước vào XwatchLuxury, bạn sẽ nhận ra ngay được sự chuyên nghiệp mà đại lý có được.

XwatchLuxury là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng công nhận với sản phẩm thật – giá trị thật. Nếu phát hiện hàng fake, XwatchLuxury cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả.

Đồng thời, XwatchLuxury còn là địa chỉ có chế độ, chính sách bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam. Chúng tôi dành tặng bạn gói bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sĩ bao gồm cả lỗi người dùng. Đây chính là điểm đặc biệt không phải đại lý đồng hồ Thụy Sĩ nào tại Việt Nam cũng có được.

Tất cả lỗi ( trừ vỏ và dây) đều được XwatchLuxury bảo hành miễn phí cho lần đầu tiên và giảm 30% chi phí cho những lần tiếp theo. Nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ thay dầu miễn phí 5 năm đối với máy Automatic hoặc thay pin miễn phí trọn đời đối với đồng hồ Quartz. Với đội ngũ bác sĩ đồng hồ tay nghề cao, tận tâm với công việc, bạn hoàn toàn có thể trao gửi trọn vẹn niềm tin ở XwatchLuxury!

Bạn có còn thắc mắc về đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam? Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng của XwatchLuxury sẽ giải đáp giúp bạn!

 
Bài xem nhiều